Cho thuê Bục phát biểu

Trong các buổi lễ, bục phát biểu có vai trò quan trọng giúp các lãnh đạo triển khai các dự án, kế hoạch, phát biểu ý kiến. Việc lựa chọn kích thước và bố trí bục phát biểu phù hợp với không gian không chỉ mang đến sự trang nghiêm mà còn giúp cho bài phát biểu có hiệu ứng tốt hơn. Vậy, khi sử dụng dịch vụ cho thuê bục phát biểu nên lựa chọn kích thước như nào thế? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Anevent cho thuê bục phát biểu giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu thuê bục phát biểu ngày càng trở nên phổ biến, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn kích thước, kiểu dáng, chất liệu sao cho phù hợp với không gian buổi lễ. Việc lựa chọn đơn vị cho thuê bục phát biểu cũng rất quan trọng.

Là một trong những đơn vị tổ chức và cho thuê thiết bị sự kiện “nổi đình nổi đám” tại Hà Nội, Anevent cung cấp nhiều mẫu bục phát biểu với thiết kế sang trọng, lịch sự phù hợp cho các sự kiện, chương trình.

Trong 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Anevent đã thực hiện thành công hàng trăm sự kiện với đủ quy mô lớn nhỏ cho khách hàng. Bên cạnh việc đảm bảo yếu tố chất lượng, Anevent luôn quan tâm đến việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong các chương trình sự kiện với mức giá cạnh tranh nhất.

Hướng dẫn lựa chọn kích thước bục phát biểu phù hợp

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê bục phát biểu bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn kích thước.  Để lựa chọn được bục phát biểu phì hợp, bạn nên tính toán diện tích phần sân khấu. Từ đó có thể xác định được nên thuê bục phát biểu được làm bằng gỗ hay inox với kích thước nhỏ, lớn hay trung bình. Việc lựa chọn kích thước phù hợp sẽ giúp cho không gian sự kiện được sang trọng, hài hòa.

Báo giá thuê bục phát biểu

Báo giá cho thuê bục phát biểu

STT DANH MỤC MÔ TẢ CHI TIẾT ĐVT ĐƠN GIÁ/NGÀY
1 Bục phát biểu Chất liệu: gỗ MDF phun sơn PU, inox

Kích thước: 0,8×0,6×1,2m

Chiếc 400,000
2 Bục phát biểu có decal logo Chất liệu: gỗ MDF phun sơn PU, inox

Kích thước: 0,8×0,6×1,2m

Kích thước decal logo: 96cmx27cm

Chiếc 500,000
3 Bục phát biểu có hoa Chất liệu: gỗ MDF phun sơn PU, inox

Kích thước: 0,8×0,6×1,2m

Hoa kích thước 70x30x40 (ngang x cao x rũ)

Chiếc 700,000

Tại sao nên chọn thuê bục phát biểu của Anevent?

Anevent là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng trong thị trường tổ chức và cho thuê thiết bị sự kiện. Tất cả những bục phát biểu mà Anevent cung cấp đều đúng hình ảnh đã cam kết cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được bục phát biểu phù hợp nhất.

Anevent lấy chất lượng và chữ tín lên hàng đầu nên tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều được chúng tôi bàn giao đúng thời hạn, địa điểm. Tất cả các sản phẩm Anevent cung cấp đều đảm bảo những yêu cầu khắt khe về chất lượng, số lượng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Như vậy, qua bài viết trên Anevent đã cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích xoay quanh dịch vụ cho thuê bục phát biểu. Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này các bạn đã “bỏ túi” được đơn vị uy tín, chất lượng khi có nhu cầu thuê thiết bị sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967545555

0845282555

Chat Zalo