Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Hội chợ không chỉ là địa điểm giới thiệu sản phẩm, trao đổi hàng hóa, mà còn trở thành một nét văn hóa đẹp của dân tộc. Thông qua hình thức tổ chức hội chợ triển lãm các công ty, doanh nghiệp có thể giúp việc kinh doanh phát triển. Vậy, quy trình tổ chức chương trình hội chợ triển lãm như thế nào để mang lại hiệu quả tối ưu nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Quy trình tổ chức hội chợ, triển lãm

Những hoạt động cần làm trước khi tổ chức

Trước khi bắt tay vào tổ chức hội chợ, bàn cần chuẩn bị những việc như: chuẩn bị nhân sự, vật dụng sử dụng, trang trí, đăng ký địa điểm, dự trù ngân sách. Khi xây dựng gian hàng hội chợ, đầu tiên bạn cần lên sơ đồ, sau đó tiến hành thiết kế và thuê gian hàng cho chương trình. Cuối cùng, thi công gian hàng và thực hiện kế hoạch truyền thông.

Những hoạt động cần làm trong hội chợ triển lãm

Trong thời gian diễn ra hội chợ, bạn cần thực hiện công việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Đồng thời giao tiếp, tư vấn cho khách hàng giúp họ hiểu hơn về sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

tổ chức hội chợ
Quy trình tổ chức hội chợ cần thực hiện nhiều công đoạn khác nhau

Xem thêm: Tổ Chức Team Building Siêu Vui, Siêu Lầy [TRỌN GÓI] Giá Rẻ

Những hoạt động cần làm sau hội chợ

Khi kết thúc hội chợ triển lãm, bạn cần thu dọn hàng, trả mặt bằng. Sau chuỗi ngày tổ chức hãy tổng kết những việc đã đạt được. Chẳng hạn như: tổng kết những mối quan hệ với đối tác, khách hàng… Bên cạnh đó hãy lắng nghe ý kiến của họ để rút kinh nghiệm cho những lần tổ chức tiếp theo.

Đơn vị tổ chức hội chợ triển lãm uy tín, chuyên nghiệp

Tổ chức hội chợ triển lãm là hình thức xúc tiến thương mại được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Hội chợ sẽ được diễn ra trong một khoảng thời gian và địa điểm nhất định. Điều này giúp các công ty, doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

An Event là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp. Đặc biệt là hội chợ triển lãm được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trải qua nhiều năm hoạt động, An Event luôn tự hào khi đã thực hiện sự kiện thành công hàng nhìn khách hàng. Tất cả các công đoạn đều được An Event thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ. Đảm bảo chất lượng trong từ khâu như: liên hệ mặt bằng, lắp ráp, dàn dựng gian hàng, thực hiện thiết kế, trang trí và cho thuê các gian hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm An Event sẽ tư vấn và cùng khách hàng lên ý tưởng, thiết kế. Mục đích giúp khách hàng có được một gian hàng ấn tượng, phù hợp với sản phẩm, thông điệp muốn truyền tải.

Những hạng mục An Event cung cấp tại chương trình hội chợ triển lãm gồm có:

Tổ chức hội chợ triển lãm cần thực hiện nhiều công đoạn khác nhau. Do đó, để có được sự thành công như ý muốn, bạn nên sử dụng dịch vụ tổ chức chương trình hội chợ triển lãm uy tín, chất lượng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN AN EVENT VIỆT NAM

4.9/5 - (111 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.545.555