Tổ Chức Lễ Khởi Công Lễ Động Thổ Hoành Tráng Chuyên Nghiệp

Tổ chức lễ khởi công hay tổ chức lễ động thổ là những nghi thức quan trọng khi bắt đầu xây dựng, thi công một dự án. Nghi thức này được tổ chức với mục đích cầu cho quá trình thi công được thuận lợi, công trình được hoàn thành nhanh chóng và khi đưa ra thị trường thì lộc lá đong đầy.

Hiểu được tầm quan trọng này, An Event đã và đang chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công, động thổ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Hãy cùng khám phá dịch vụ này của An Event nhé.

Thế nào là lễ khởi công?

Tổ chức lễ khởi công, động thổ
Tổ chức lễ khởi công, động thổ

Khởi công là từ ghép từ hai chữ “khởi” là bắt đầu, khởi đâu; “công” là thi công, xây dựng. Nghĩa của từ “khởi công” là bắt đầu thi công xây dựng một công trình, một dự án. Theo ý nghĩa tâm linh, lễ khởi công được tổ chức nhằm mục đích xin thổ địa được xây dựng trên mảnh đất đấy, cầu lộc cầu an lành cho mảnh đất và cho quá trình thi công được diễn ra suôn sẻ.

Tổ chức lễ khởi công, động thổ
Tổ chức lễ khởi công, động thổ

Ngoài ý nghĩa về tâm linh, lễ khởi công của các nhà đầu tư nhằm mục đích công khai với tất cả người dân rằng công trình bắt đầu xây dựng và sẽ hoàn thiện trong thời gian tới. Đây cũng là một phương thức để quảng bá cho dự án. Khi xây dựng xong sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng chú ý đến.

Xem thêm: Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khánh Thành Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Tại sao tổ chức lễ khởi công dự án là một sự kiện quan trọng?

Tổ chức lễ khởi công, động thổ
Tổ chức lễ khởi công, động thổ

Đối với nhà đầu tư, nó có vai trò quan trọng “một mũi tên trúng hai đích”, chỉ cần một buổi lễ đạt được hai mục tiêu lớn như trên.

Đối với khách hàng, qua lễ khởi công tiếp cận được nhiều nguồn dự án khác nhau. Đặc biệt với những bên môi giới cho thuê, nắm bắt thị trường bất động sản cho thuê hoặc bán sẽ gặp nhiều thuận lợi ngay khi công trình hoàn thành.

Một số khó khăn cần lưu ý khi tổ chức lễ khởi công xây dựng

Tổ chức lễ khởi công, động thổ
Tổ chức lễ khởi công, động thổ

Sau nhiều năm có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công lớn nhỏ, An Event đã gặp các trường hợp gây cản trở trong công tác tổ chức lễ khởi công như sau

 • Thời tiết xấu như mưa, nắng to
 • Sử dụng trang thiết bị lỗi thời
 • Chi phí phát sinh cho sự kiện cao
 • Số lượng khách mời không đảm bảo
 • Lễ khởi công bị kéo dài thời gian do với thời gian dự kiến
Tổ chức lễ khởi công, động thổ
Tổ chức lễ khởi công, động thổ

Như vậy có thể thấy việc doanh nghiệp đứng ra tự tổ chức lễ khởi công cho công trình sẽ đối đầu với rất nhiều khó khăn, cản trở. Nếu không phải là người có kinh nghiệm trong việc này, thì việc gặp những rủi ro này là điều không thể tránh khỏi.

Khi rủi ro xảy ra bất ngờ, cũng khó có thể giải quyết êm xuôi. Chính vì điều đó, An Event giới thiệu đến khách hàng dịch vụ tổ chức lễ khởi công xây dựng chuyên nghiệp của chúng tôi, tỉ lệ thành công lên tới 100%.

✧ Tham khảo dịch vụ tổ chức khác:

Buổi lễ tổ chức khởi công xây dựng diễn ra như thế nào?

Tổ chức lễ khởi công, động thổ
Tổ chức lễ khởi công, động thổ
 • Bắt đầu buổi lễ, MC tuyên bố lý do tại sao tổ chức buổi lễ khởi công này
 • Các tiết mục văn nghệ ca hát, nhảy múa, múa lân, ảo thuật,… đốt cháy sân khấu tạo không khí sôi động, vui vẻ. Tạo nên màn khởi động suôn sẻ
 • MC bắt đầu giới thiệu các thành phần khách mời  tham dự, giới thiệu chủ đầu tư
 • Chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp hoặc giám đốc thi công dự án lên đọc bài phát biểu và gửi lời cảm ơn đến hàng loạt các khách mời tham dự
Tổ chức lễ khởi công, động thổ
Tổ chức lễ khởi công, động thổ
 • Thực hiện thủ tục cắt băng đỏ và xới đất khởi công
 • Khách mời phát biểu
 • Kết thúc chương trình, MC gửi lời cảm ơn đến khách mời  tham dự
 • Tiễn khách và chuẩn bị những phần quà nhỏ
 • Dọn dẹp hậu trường tổ chức

Lựa chọn An Event là đơn vị sự kiện tổ chức lễ khởi công – động thổ hàng đầu

Tổ chức lễ khởi công, động thổ
Tổ chức lễ khởi công, động thổ

An Event tự hào bên chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công trọn gói chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm trong nghề trên 10 năm, chúng tôi tự tin làm cho lễ khởi công cho bạn đạt được mục đích đến 99,99%

Ban tổ chức của An Event bao gồm những nhân viên nhiệt huyết, ý tưởng tổ chức sáng tạo và độc đáo; có ý thức tự giác cao đối với trách nhiệm công việc.

An Event biết lường trước những rủi ro, khó khăn khi tổ chức buổi lễ. Có kinh nghiệm trong việc xử lý các công việc phát sinh không làm gián đoạn đến buổi lễ.

Công tác truyền thông xử lý tốt. Nếu khách hàng yêu cầu thêm, chúng tôi có thể điều động nhà báo và công ty truyền thông để quảng bá cho dự án.

Bộ thiết bị xử lý âm thanh, ánh sáng hiện đại. Có riêng đội ngũ kỹ thuật chuyên điều chỉnh âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Lễ khởi công là một sự kiện đặc biệt quan trọng, rất nhiều người tin rằng lễ khởi công suôn sẻ thì công trình xây dựng cũng đạt tới 80% thành công. Chính vì thế, An Event hiểu được tâm lý khách hàng, cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất để tổ chức buổi lễ khởi công hoàn hảo nhất.

Liên hệ ngay với An Event để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về giá cả cũng như nội dung tổ chức lễ khởi công. Tất cả tư vấn hoàn toàn miễn phí thì ngại gì mà không gọi!

Thông tin liên hệ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.545.555