Dịch Vụ Livestream Sự Kiện Chuyện Nghiệp Giá Tốt tại HN

Đối với thời đại công nghệ phát triển, thuật ngữ livestream đã quá quen thuộc đối với những người dùng mạng xã hội. Thông qua hình thức này, mọi người có thể kết nối dễ dàng với nhau. Hiện nay, livestream được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau như: giao lưu với người nổi tiếng, bán hàng online, livestream sự kiện... Bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau khám phá về dịch vụ livestream sự kiện nhé!

Ưu điểm của livestream sự kiện

Livestream sự kiện có những ưu điểm chính như sau:

 • Dễ dàng thao tác, người dùng không cần sử dụng quá nhiều thiết bị, livestream không đòi hỏi kỹ năng quay phim, cũng như chỉnh sửa video.
 • Hình thức livestream ngày càng được nhiều người ưa chuộng, sử dụng phổ biến. Chính vì vậy dễ dàng tiếp cận người xem, đồng thời người dùng cũng có thể nền tảng phát video phù hợp.
 • Livestream không cố định thời gian phát, người xem không thể tạm dừng video giống như các video thông thường. Do đó, họ thường nán lại xem cho đến khi kết thúc livestream, nhất là những nội dung hay, thu hút họ.
 • Dịch vụ livestream sự kiện có lượng tương tác cao, kết nối người xem và người phát một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đối với những người sử dụng livestream để bán hàng, tổ chức sự kiện, đấu giá hoặc dạy học mang lại nhiều lợi ích.
livestream sự kiện
Hình thức livestream sự kiện ngày càng được nhiều người ưa chuộng

Tham khảo thêm: Báo Giá Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói Chuyên Nghiệp Mới Nhất

Những lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ livestream

Tiếp cận người xem dễ dàng

Hiện nay, mạng xã hội ngày càng được nhiều người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Do đó, khi sử dụng dịch vụ livestream sẽ giúp người dùng rút ngắn khoảng cách với người xem. Các công ty, doanh nghiệp tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, livestream còn được xem là công cụ giúp người nổi tiếng trò chuyện, chia sẻ với fan hâm mộ.

Nếu bạn theo dõi một fanpage nào đó, khi họ livestrem bạn sẽ nhận được thông báo. Việc này thể hiện sự quan tâm chủ động, nếu chương trình livestream đó hấp dẫn, người xem có thể chia sẻ đến mọi người. Điểm đặc biệt đối với hình thức livestream là người xem không cần phải trả một khoản phí nào mà vẫn có thể xem livestream chương trình ca nhạc, gameshow, hội thảo…

Dịch vụ livestream giúp tăng tương tác

Khi sử dụng dịch vụ livestream sự kiện, doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải chương trình một cách trực tiếp. Ngoài ra, mọi người có thể trò chuyện, chia sẻ hoặc giải đáp những thắc mắc trong chính sự kiện được phát livestream. Công cụ livestream đã và đang kết nối cộng đồng, khách hàng, giúp họ gắn kết chặt chẽ với nhau.

Xây dựng niềm tin vững chắc

Những công ty, doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, quy trình sản xuất hoặc review thường livestream với khách hàng. Điều này giúp người xem có thể nhìn thấy hình ảnh sản phẩm một cách chân thật nhất. Từ đó, xây dựng được niềm tin với khách hàng.

Khi xem livestream, khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc lắng nghe tư vấn, giải đáp của nhân viên bán hàng. Và tất nhiên, một buổi livestream hiệu quả sẽ tác động trực tiếp đến việc mua sản phẩm ngay tại thời điểm đó.

Cung cấp MC dẫn chương trình chuyên nghiệp

Cung cấp ca sĩ phục vụ sự kiện

livestream sự kiện
Livestream sự kiện giúp khách hàng hiểu về sản phẩm hơn

Các loại dịch vụ livestream

 • Dịch vụ livestream sự kiện
 • Livestream Facebook
 • Livestream Youtube
 • Livestream bán hàng
 • Livestream giới thiệu sản phẩm, dịch vụ
 • Livestream hội nghị
 • Livestream khai trương

Dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp An Event

An Event chuyên tổ chức sự kiện và dịch vụ livestream sự kiện uy tín số 1 tại Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tương tác hiệu quả với khách hàng. Chất lượng âm thanh, hình ảnh luôn được An Event đặt lên hàng đầu nhằm giúp người xem có thể nắm được từng khoảnh khắc, diễn biến sự kiện.

Điểm mạnh của An Event là sở hữu đội ngũ quay phim, kỹ thuật xử lý chuyên nghiệp, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Từ đó, có thể đáp ứng được chất lượng tốt nhất khi livestream sự kiện. Bên cạnh đó, chất lượng đường truyền luôn được ổn định, giúp việc truyền tải thông tin, thông điệp hiệu quả hơn.

Như vậy, An Event đã cùng các bạn tìm hiểu dịch vụ livestream sự kiện. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đọc đã hiểu hơn về dịch vụ này và chọn được đơn vị cung ứng uy tín, chất lượng.

Thông tin liên hệ

5/5 - (51 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.545.555