Kế Hoạch Tổ Chức Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Cho Các Bé Ý Nghĩa

Tổ chức quốc tế thiếu nhi là một hoạt dộng không thể thiếu hàng năm. Bác Hồ đã từng nói: “Trẻ em như búp trên cành; biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”. Câu nói của Bác Hồ cho chúng ta thấy vai trò quan trọng của lứa tuổi măng non thiếu nhi. Chính vì vậy, ngày 1/6 hằng năm được mọi người biết đến là ngày Quốc tế thiếu nhi.

Vào ngày này, rất  nhiều chương trình tổ chức vì thiếu nhi được tổ chức. Do đối tượng của buổi tổ chức này rất đặc biệt, đó là những trẻ nhỏ, không thể sử dụng các mô típ sự kiện khác. Hãy dành thời gian đọc hết bài này để An Event mách nhỏ các bạn bí kíp tổ chức 1/6 cho các bé nhé.

Tổ chức quốc tế thiếu nhi – Ý nghĩa ngày 1/6

Tổ chức 1/6 cho bé
Tổ chức 1/6 cho bé

Phát xít Đức hay còn gọi là Đức Quốc Xã, là chính quyền nhà nước đặt trong chế độ độc tài thống trị vào những năm 1942. Ngày 1/6/1942, Phát xít Đức đã tấn công vay bắt vô số đàn ông, phụ nữ và trẻ em tại Tiệp Khắc. Chúng tra tấn, hành hạ dã man cả người lớn và trẻ em. Số người còn sống sẽ được đưa đi làm quân cho bọn chúng.

Hai năm sau, cũng tại thị trấn nhỏ Ô – ra – đua tại Pháp, Phát xít Đức lại tiếp tục những hành động dã man với trẻ nhỏ, thậm chí thiêu đốt tất cả trẻ em trong nhà thờ không chừa một ai. Từ đó, Liên đoàn phụ nữ dân chủ Quốc tế đã lựa chọn ngày 1/6 hằng năm là ngày quốc tế thiếu nhi. Truyền thống tổ chức 1/6 cho các bé được duy trì đến thời điểm hiện tại, và là một ngày không thể thiếu trong năm.

Tổ chức quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các bé của An Event tại Hà Nội

Một sự kiện càng có nhiều hoạt động thì sự kiện càng có nhiều thu hút. Chính vì vậy, để đem lại sự thành công cho sự kiện thì ban tổ chức sự kiện, An Event đề xuất rất nhiều hoạt động khi tổ chức 1/6 cho các bé. Bạn hãy tham khảo một số hoạt động chính sau đây:

Các tiết mục mở màn sự kiện

Tổ chức quốc tế thiếu nhi 1/6 cho bé
Tổ chức quốc tế thiếu nhi 1/6 cho bé – Cho thuê múa lân

Các tiết mục mở màn luôn là các tiết mục sôi động và đặc sắc nhất. Đối với thiếu nhi, các tiết mục văn hóa văn nghệ dường như không thể thiếu, ví dụ: ca hát, múa, nhảy hiphop, múa lân, đánh trống,…

Chương trình dành cho các bé thiếu nhi, bởi  vậy mà các bài hát và những giai điệu thường gắn liền và quen thuộc với các bé thiếu nhi nhất. Các bé có thể hát theo, nhảy theo nhằm đạt được mục đích thu hút sự tập trung của các bé.

Ý nghĩa của việc mở màn bằng những tiết mục này còn góp phần phô diễn giọng hát cũng như năng khiếu cho các bé. Nhân dịp biểu diễn những tiết mục thế này, các bé còn luyện cho mình kĩ năng biểu diễn trước đám đông làm sao tốt nhất, hay nhất và tự tin nhất

Ngoài một số những tiết mục quen thuộc, tại An Event luôn mang cho mình những nét riêng tạo ra từ những hoạt động nhỏ nhất. Các tiết mục mở màn, An Event có rất nhiều list các hạng mục biểu diễn đặc biệt như:

  • Múa rồng oai phong
  • Ảo thuật ly kỳ
  • Diễn xiếc nhanh như chớp
  • Đánh trống hội
  • Đánh đàn violong
  • Tốp thiếu nhi hát đồng ca
  • Nhảy flashmod những giai điệu quen thuộc

Các trò chơi đố vui có thưởng

Tổ chức 1/6 cho bé
Tổ chức 1/6 cho bé – Cho thuê chú hề vặn bóng

Đối với các bạn thiếu nhi, hãy đặt ra những câu đố vui nhận biết hằng ngày đơn giản nhất, khích lệ sự hưởng ứng tham gia trò chơi. Sau đó, mức độ của câu hỏi sẽ tăng dần đều gây nên sự kịch tích. Bé nào trả lời được câu hỏi thì sẽ được phát quà liền tay. Bạn nào trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất dành riêng cho bạn ấy một món quà đặc biệt.

Những phần quả nhỏ xinh trong buổi tổ chức quốc tế thiếu nhi 1/6 dành cho các bé.

An Event gợi ý một số phần quà như bánh kẹo, sách, bút chì màu, dây buộc tóc, tranh ghép hình, gấu bông, đồ chơi đất nặn,… Các phần quà có thể phát ngẫu nhiên hoặc cho các bé bốc tự chọn. Số lượng phần quà được chuẩn bị  dựa trên số lượng các bé tham gia. Phương án tốt nhất để tránh trường hợp thiếu quà đó chính là chuẩn bị gấp 1,5 lần số lượng các bé tham gia.

Tổ chức 1/6 cho bé
Tổ chức quốc tế 1/6 cho bé

Tiệc ăn uống sau khi khép lại chương trình

An Event cho thuê các địa điểm vừa tổ chức chương trình 1/6 kết hợp cùng tiệc ăn mừng sau cùng. Nếu nhận được sự báo trước từ khách hàng, chúng tôi sẽ trang trí và chuẩn bị tiệc ăn uống bắt mắt, các món ăn đơn giản những không kém phần ngon miệng.

Các bé có thể ăn uống ngon lành để nạp lại năng lượng khi tham gia hết mình với sự kiện. Thực đơn dành cho khách hàng sẽ được An Event tư vấn sau khi quý khách sử dụng ngay dịch vụ tổ chức tết thiếu nhi 1/6 của chúng tôi.

Thật vui khi ngày 1/6 hằng năm được tổ chức quốc tế thiếu nhi, công việc của chúng tôi rất yêu thích. Mang lại niềm vui và tiếng tiếng cười cho thiếu nhi chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Như Bác Hồ đã từng nói, thiếu nhi như búp măng non, hãy dành cho các bé những điều tuyệt vời nhất.

Nhanh tay book lịch tổ chức quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các bé tại An Event để được hưởng ưu đại đặc biệt trong tháng 6 tuyệt vời này nhé.

Thông tin liên hệ

5/5 - (103 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.545.555