Tổ Chức PROM Lộng Lẫy Cho HS, SV [Trọn Gói, Chuyên Nghiệp]

Tổ chức prom được bắt nguồn từ văn hóa Phương Tây. Nó được du nhập vào văn hóa Việt Nam từ lúc nào, từ bao giờ không hề ai biết, nhưng prom hiện nay là một món ăn cuối năm không thể thiếu tại các dịp lễ tết hiện nay.

Không khí tết ngày càng đến gần, tổ chức prom ngày càng nhiều, nếu bạn đang cần một đơn vị tổ chức prom hãy tham khảo bài viết về An Event tổ chức prom náo nhiệt có một không hai này nhé.

Thế nào là tổ chức prom?

Tổ chức prom

Prom là từ ngữ được bắt nguồn từ Tiếng Anh “promenade”, có nghĩa là đi chơi, dẫn người nào đó đi chơi, đi dạo mát.

Tổ chức prom chính là chương trình tổ chức sự kiện dành cho những học sinh cuối cấp chúc mừng nhau chạm mốc tuổi trưởng thành, kết thúc chẳng đường ngồi trên ghế nhà trường và tiếp tục con đường tương lại phía trước ngoài giảng đường đại học, ngoài xã hội. Buổi tiệc này có mặt của rất nhiều người học sinh, phụ huynh, thầy cô giáo được tổ chức rất trang trọng và náo nhiệt.

Tuy nhiên tại Việt Nam, prom không chỉ dành cho buổi party học sinh cuối cấp mà prom còn để tổ chức cho các buổi tiệc tùng, tất niên cuối năm để một đơn vị nào đó tổng kết trong vòng một năm qua đã đạt được những thành công gì. Và buổi prom còn để vinh danh những cá nhân xuất sắc đã cống hiến hết mình cho đơn vị.

Có rất nhiều bạn đã đặt ra câu hỏi tự tổ chức prom được hay không? Mình xin trả lời là tổ chức prom là tổ chức buổi tiệc cho rất nhiều người, độ phức tạp của buổi party tỉ lệ thuận với số người tham gia.

Càng đông người buổi tiệc càng khó kiểm soát. Chính vì vậy, để tổ chức prom suôn sẻ cần một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức prom lên ý tưởng tổ chức prom và đứng ra điều hành xuyên suốt buổi lễ.

An Event chuẩn bị và lên ý tưởng tổ chức prom như thế nào?

Bước 1: Lập kế hoạch từng bước cho buổi tổ chức prom

An Event sẽ đưa phiếu yêu cầu cung cấp thông tin để khách hàng bày tỏ nguyện vọng về việc muốn buổi lễ lên ý tưởng tổ chức prom như thế nào. Sau đó, An Event sẽ lên kế hoạch đưa ra phương án tư vấn cho khách hàng. Hai bên cùng nhau bàn bạc và chốt kế hoạch cụ thể bao gồm:

  • Địa điểm tổ chức
  • Thời gian bắt đầu và thời kết kết thúc buổi prom
  • Ý tưởng tổ chức prom
  • Số lượng khách mời tham gia
  • Tiệc ăn uống
  • Các tiết mục văn hóa văn nghệ.

Bước 2: Chốt hợp đồng với bên cho thuê địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức pro thường thấy đó là tại các trung tâm tổ chức sự kiện. Đặt phòng tương ứng với số lượng khách mời tham gia. Kiểm kê bàn ghế, âm thanh, ánh sáng đầy đủ. Nên thuê không gian rông hơn một chút, phòng trường hợp tăng số lượng khách mời tham dự.

Ngoài ra, với số lượng khách mời ít chúng ta có thể cân nhắc thuê tại: nhà hàng, quán café, khu vườn đủ rộng,…

Tham khảo thêm:

Bước 3: Định hình thời gian bắt đầu và thời kết kết thúc buổi prom

Bàn bạc với khách hàng, ngày giờ cụ thể diễn ra. Buổi prom dự kiện tổ chức trong bao lâu. Đây là điều quan trọng mà mọi người rất dễ bỏ sót. Chỉ có nắm được thời gian thì kế  hoạch được lên mới chính xác. Và thời gian cụ thể đó sẽ được ghi trên thiệp mời của mỗi khách mời tham dự buổi prom ấy.

Bước 4: Ý tưởng tổ chức prom

Nội dung và ý tưởng là phần cốt lõi của buổi lễ này. Mỗi khi lựa chọn concept và chủ đề rất đau đầu. phù hợp Concept được lựa chọn phải phù hợp với lứa tuổi, phù hợp với dress code quy định và làm thế nào nào để có một buổi prom không trùng ý tưởng với đơn vị khác.

Bước 5: Lên danh sách số lượng khách mời tham dự

Danh sách khách mời được liệt kê đầy đủ thông tin dễ dàng cho việc in ấn thiệp mời không bỏ sót bất kỳ ai. Thông báo tới các khách mời màu chủ đạo của buổi tiệc.

Dịch vụ tổ chức prom chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức prom chuyên nghiệp

Bước 6: Tiệc ăn uống

Prom được tổ chức tại trung tâm tổ chức sự kiện hoặc nhà hàng tốt hơn hết sẽ lựa chọn những món ăn có sẵn trong menu của nhà hàng. Vừa tiết kiệm được công sức và tiết kiệm được thời gian thay vì phải chạy đi chạy lại để phục vụ đồ ăn.

Bước 7: Các tiết mục văn hóa văn nghệ

Một món ăn tinh thần không thể thiếu tại mỗi buổi prom là các tiết mục văn nghệ. Các tiết mục này được khách mời biểu diễn, đơn vị của khách hàng cử người tham gia, nếu không có bạn tổ chức có trách nhiệm lo vấn đề này.

Trên đây là những kinh nghiệm tổ chức prom của An Event. An Event trong nhiều năm tổ chức prom có cộng tác với rất nhiều đơn vị tổ chức prom khác, nên quý khách hàng hãy yên tâm để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu cần hỗ trợ bất kỳ điều gì về tổ chức prom thì hãy gọi điên cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo ra buổi prom đáng nhớ cho các khách mời tham dự. Buổi tiệc prom có thành công hay không phụ thuộc vào quý khách có đặt niềm tin đúng vào đơn vị tổ chức. An Event luôn là sự lựa chọn số một.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN AN EVENT VIỆT NAM

5/5 - (101 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.545.555