Nhận Tổ Chức Giải Bóng Đá Chuyên Nghiệp Từ A – Z

Khi mức sống của con người cao lên thì các nhu cầu giải trí cũng phát triển. Một trong số đó là nhu cầu tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Phong trào đá bóng hiện nay đang làm mưa làm gió với số lượng người chơi đông đảo. Các trận bóng đá giao lưu, các giải đấu tổ chức triền miên. Vậy tổ chức giải bóng đá khó hay không? Tổ chức ở đâu, bằng cách nào? Hãy tìm đến An Event nhận tổ chức giải bóng đá để có được sự kiện chuyên nghiệp và thành công nhé.

Tìm hiểu thông tin về giải bóng đá

To chuc Giai bong da Fan Manchester United Kansai Paint Cup 32
Tổ chức giải bóng đá – Thi công backdrop bóng đá

Mọi người thường biết đến bóng đá với những trận thi đấu với quy mô quốc gia lớn. Tuy nhiên, với niềm đam mê bóng đá lớn, một số câu lạc bộ, tổ chức, đơn vị,… tự lên kế hoạch và tổ chức những giải đấu nhỏ để giao lưu và chơi thể thao khỏe khoắn. Những giải bóng đá tự phát này, mỗi đội thường tập hợp 7 người. Một số trận đấu được tổ chức với khách mời như các ông bầu lớn thì cần một bên chuyên nghiệp đứng ra từ A-Z  từ khâu chuẩn bị đến kết thúc trận đấu.

An Event tổ chức một giải bóng đá thành công như thế nào?

An Event là chuyên tổ chức sự kiện với đa dạng các loại chương trình, uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi luôn tư vấn khách hàng với những quy trình làm việc cụ thể và chi tiết nhất.

Giai đoạn 1: Hiểu khách hàng

To chuc Giai bong da Fan Manchester United Kansai Paint Cup 2 1
Tổ chức giải bóng đá
  • Tiếp cận và khai thác thông tin và yêu cầu của khách hàng

Mỗi một giải đấu có cách tổ chức và quy mô khác nhau. Bởi vậy, cần phải khai thác thông tin khách hàng về số lượng cầu thủ tham gia, có mời vị khách nào đặc biệt hay không, có cần trọng tài giám sát hay không,…

  • Tư vấn cho khách hàng về những gói dịch vụ cụ thể
To chuc Giai bong da Fan Manchester United Kansai Paint Cup 5
Tổ chức giải bóng đá

Trên nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự khảo sát gần đây của An Event, chúng tôi chuẩn bị cho quý khách hàng những hạn mức tài chính để phù hợp với mong muốn đáp ứng được trọn vẹn tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Ngoài những gói dịch vụ nêu trên, thì An Event có thể linh động với một số yêu cầu không nằm trong gói dịch vụ nhằm mục địch tổ chức giải bóng đá thật thành công. Chỉ cần quý khách có nhu cầu, An Event luôn có đội ngũ nhân sự chuyên tư vấn để hướng dẫn chu đáo và nhiệt tình nhất.

Giai đoạn 2: Vạch ra kế hoạch cụ thể

To chuc Giai bong da Fan Manchester United Kansai Paint Cup 45
Tổ chức giải bóng đá

Ban tổ chức sẽ là những người đứng đầu sắp xếp kế hoạch một cách chu toàn và cụ thể bao gồm địa điểm tổ chức ở đâu, thời gian tổ chức trong bao lâu, dự kiến số lượng khách mời, dự trù kinh phí, thuê trọng tài điều khiển trận đấu, đội ngũ tiếp nước và túc trực y tế, các dụng cụ sân khâu như âm nhạc, loa, đài,…

Sau khi lên kế hoạch chi tiết, quý khách được xem và duyệt bản thảo kế hoạch và có quyền góp ý thêm nếu có yêu cầu. Kế hoạch được chốt, chúng ta đi tiếp đến giai đoạn chuẩn bị trước ngày diễn ra giải đấu.

➬ Dịch vụ tổ chức sự kiện thể thao khác: Tổ chức teambuilding

Giai đoạn 3: Chuẩn bị trước thềm tổ chức giải bóng đá mini

To chuc Giai bong da Fan Manchester United Kansai Paint Cup 13
Tổ chức giải bóng đá – Cho thuê khinh khí cầu 
  • Chốt với bên cho thuê địa điểm để tổ chức trận đấu.
  • Ban tổ chức tiến hành gửi lời mời tới các đội bóng đá giải, các khách mời nổi tiếng, các huấn luyện viên chuyên nghiệp theo danh sách khách mời đã dự kiện.
  • Lập ra các bảng đấu cho các đội cụ thể
  • Huy động các nhà tài trợ kim cương, vàng, bạc, đồng để kết hợp truyền thông cũng như tài trợ thêm cho giải thưởng.
  • Tiến hành truyền thông trên các phương tiên thông tin đại chúng, gửi lời mời tham dự đến các cánh phóng viên, nhà báo thể thao giải trí
To chuc Giai bong da Fan Manchester United Kansai Paint Cup 6
Tổ chức giải bóng đá
  • Kiểm tra đồng phục của các đội bóng đã đầy đủ hay chưa, nắm rõ số lượng và thông tin của các thành viên mỗi đội. Quy định màu sắc cụ thể cho mỗi đội để tránh tình trạng trùng màu trên sân đá.
  • Lên giải thưởng cho đội bóng, giải thưởng cho cá nhân xuất sắc vả công khai các gói giải thưởng cho các đơn vị giành chiến thắng
  • Liên hệ tới MC, nhóm nhảy cổ động để trận đấu có bầu không khí nhộn nhịp hơn

Giai đoạn 4: Tổ chức giải bóng đá chính thức

Tiếp đón các khách mời và hướng dẫn họ chỗ ngồi ưu tiên. Tiến hành công bố lễ khai mạc trận đấu. Tổ chức thi đấu giữa các đội đã bắt cặp. Thống kê kết quả và công bố tại lễ bế mạc. Trong lễ bế mạc, ban tổ chức trao cúp cho đơn vị chiến thắng và các giải thưởng khác. Sau khi lễ bế mạc kế thúc, ban tổ chức vẫn duy trì hoạt động truyền thông sau giải đấu tới các phương tiện đại chúng.

Giai đoạn 5: Tổng kết

To chuc Giai bong da Fan Manchester United Kansai Paint Cup 22
Tổ chức giải bóng đá

Sau khi giải bóng đá được tổ chức hoàn tất. Ban tổ chức cùng quý khách hàng có buổi gặp mặt để tổng kết và bàn giao kết quả trận đấu. Ban tổ chức xin ý kiến góp ý  của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, họp bàn rút kinh nghiệp cho những buổi tổ chức giải bóng đá khác.

Qua bài viết trên, phần nào bạn có thể thấy được việc tổ chức giải bóng rất phức tạp. Nếu chưa có kinh nghiệm ắt hẳn bạn sẽ không thể tự mình đứng ra tổ chức mà cần phải có cả một đội ngủ ekip chuyên nghiệp hỗ trợ, làm thay công việc này của bạn. An Event rất hân hạnh đồng hành cùng bạn tại những buổi tổ chức giải bóng đá này. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một mùa giải đống thành công nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN AN EVENT VIỆT NAM

5/5 - (101 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.545.555