Cho Thuê Quả Cầu Led Khai Trương Khánh Thành Giá Rẻ tại HN

Nhằm giúp sự kiện khai trương, khánh thành trở nên thu hút, ấn tượng các đơn vị tổ chức sự kiện sẽ đầu tư vào hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng. Cho thuê quả cầu Led là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Vậy, quả cầu Led mang đến những lợi ích gì trong ngày lễ khai trương? Hãy cùng An Event khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Cho thuê qủa cầu led có ưu điểm gì?

Cho thuê quả cầu led khai trương
Cho thuê quả cầu led khai trương

Quả cầu Led được ví như một mô hình thu nhỏ có khả năng tích hợp hình ảnh và chữ giúp cho sự kiện khánh thành, khai trương được sang trọng, ân tượng hơn. Ngoài ra, quả cầu Led cũng được sử dụng cho nhiều sự kiện khác như: động thổ, ra mắt dịch vụ, ra mắt sản phẩm mới, phát động chiến dịch… Những ưu điểm của quả cầu Led có thể kể đến như:

 • Có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp yêu cầu sự kiện.
 • Di chuyển thuận tiện.
 • Có thể lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà.
 • Quả cầu Led có khả năng lưu trữ, trình diễn hình ảnh động và tĩnh. Không những thế, người dùng có thể lựa chọn các đoạn text trong việc giới thiệu thông tin công ty, sản phẩm với màu sắc, ngôn ngữ khác nhau.
 • Thay đổi logo, nội dung hình ảnh đơn giản.
 • Hệ thống đèn Led liên tục chuyển động với tốc độ cao tạo ra nhiều hình ảnh sinh động trên toàn bộ mặt cầu.

Vai trò của quà cầu Led trong sự kiện khánh thành, khai trương

Cho thuê quả cầu led khai trương giá rẻ
An Event cho thuê quả cầu led khai trương khánh thành Hà Nội

Khai trương, khánh thành là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp. Thông qua hoạt động này doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng.

Nhờ vậy mà hoạt động kinh doanh cũng trở nên thuận lợi hơn. Đây cũng chính là lý do khiến họ không ngừng đầu tư vào chất lượng sự kiện. Điều này giúp cho sự khởi đầu được thuận lợi, thành công.

Hiện nay các đơn vị thường sử dụng dịch vụ cho thuê quả cầu Led trong sự kiện khai trương, khánh thành thay cho nghi thức cắt băng khai trương. Bởi quả cầu Led chính là công cụ giúp buổi lễ được thành công, tốt đẹp hơn. Quả cầu Led có vai trò sau:

 • Tinh thần đoàn kết được thể hiện khi các vị lãnh đạo đặt tay lên quả cầu. Đồng thời thể hiện sức mạnh, sự đồng lòng cho mục đích chung của tập thể.
 • Qủa cầu Led chiếu sáng cùng với tiếng vỗ tay hân hoan của khách mời tham dự góp phần giúp buổi lễ được sôi động, ấn tượng hơn.
 • Qủa cầu Led đại diện cho sự hội nhập phát triển, công nghệ hiện đại mang đến cảm giác mới lạ, thú vị so với hình thức cắt băng khánh thành truyền thống.

Quan tâm: Thi Công Cổng Chào Sự Kiện Chuyên Nghiệp tại Hà Nội

Đơn vị cho thuê quả cầu Led chất lượng, uy tín

Cho thuê quả cầu led giá rẻ Hà Nội
An Event cho thuê quả cầu led giá rẻ Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng quả cầu Led trong ngày khai trương, khánh thành, An Event đã không ngừng đầu tư vào chất lượng dịch vụ. Cũng chính vì vậy An Event đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nhiều năm qua.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức và cho thuê thiết bị sự kiện, An Event chinh phục được hàng nghìn khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất. Dịch vụ cho thuê quả cầu Led của An Event có những ưu điểm nổi bật như:

 • Màu sắc đa dạng, kích thước vừa phải.
 • Gía thành cạnh tranh nhất thị trường.
 • Qúa trình vận chuyển, lắp đặt dễ dàng.
 • Thời gian bàn giao đúng thời gian hẹn với khách hàng.
 • Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, theo dõi cẩn thận trong suốt quá trình sử dụng quả cầu Led.

Dịch vụ cho thuê quả cầu Led đã và đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng cho các sự kiện khai trương, khánh thành. Tuy nhiên, để buổi lễ được diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chất lượng.

Thông tin Liên hệ

5/5 - (110 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.545.555