Cho Thuê Máy Chiếu Máy Chiếu Màn Chiếu Giá Rẻ tại Hà Nội

Trong các buổi họp ban, hội thảo hiện nay máy chiếu là thiết bị không thể thiếu. Tùy vào mục đích sử dụng người dùng sẽ mua mới hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Vậy giá thuê máy chiếu bao nhiêu? Đâu là đơn vị cho thuê máy chiếu chất lượng, giá rẻ trên thị trường? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Chuyên cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội

Công ty An Event cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê máy chiếu, màn chiếu giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. An Event chuyên cho thuê màn hình chiếu cho các hội nghị, hội thảo, các chương trình đào tạo… Khi sử dụng dịch vụ của An Event khách hàng sẽ có được những buổi làm việc hiệu quả nhất.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức và cho thuê thiết bị sự kiện, An Event sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với quy mô, tính chất chương trình, sự kiện. Tất cả máy chiếu cung cấp cho khách hàng đều là hàng mới, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ.

Cho thue man chieu may chieu to chuc hop bao va le ky ket VME
An Event cho thuê máy chiếu màn chiếu khung tổ chức họp báo và ký kết VME

Bên cạnh đó, mức giá cho thuê cạnh tranh, giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Đồng thời không cần phải bỏ chi phí và công sức cho quá trình bảo dưỡng máy chiếu.

An Event sẽ miễn phí vận chuyển, lắp đặt, nhân viên hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình về cách sử dụng. Ngoài ra, khi khách hàng cần hỗ trợ khi phát sinh sự cố An Event sẽ có mặt xử lý nhanh chóng.

Xem thêm: Cho Thuê Màn Hình LED Sự Kiện Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp tại HN

Các loại máy chiếu màn chiếu An Event cho thuê

An Event chuyên cho thuê máy chiếu có cường độ sáng từ 3.000 – 12.000 ansi lumen, kèm màn chiếu từ 120 – 200 inch.

Tham khảo hình ảnh máy chiếu và màn chiếu An Event cho thuê tại sự kiện dưới đây:

Cho thuê máy chiếu màn chiếu
Cho thuê máy chiếu màn chiếu tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ Hội Nội tiết
Cho thue may chieu man chieu to chuc hoi thao khoa hoc Bo ngoai giao
Cho thuê máy chiếu màn chiếu giá rẻ tổ chức hội thảo khoa học Bộ ngoại giao
Cho thuê máy chiếu màn chiếu giá rẻ
Cho thuê máy chiếu màn chiếu tổ chức hội thảo Bộ quốc phòng
Cho thue may chieu man chieu to chuc hoi thao Bat dong san Xanh hoa
Cho thuê máy chiếu màn chiếu tổ chức hội thảo bất động sản Xanh Hoa
cho thuê máy chiếu
Cho thuê màn chiếu máy chiếu giá rẻ
Cho thue man chieu may chieu to chuc hop bao va le ky ket VME
An Event cho thuê máy chiếu màn chiếu khung tổ chức họp báo VME
Cho thue may chieu man chieu to chuc le khoi dong phan mem Vietrad
Cho thuê máy chiếu màn chiếu giá rẻ tổ chức lễ khởi động phần mềm Vietrad
tổ chức hội thảo
An Event cho thuê máy chiếu tổ chức hội thảo chuyên nghiệp
cho thuê máy chiếu
Cho thuê máy chiếu giá rẻ Hà Nội

Bảng giá cho thuê màn chiếu máy chiếu Hà Nội

Loại máy chiếu cho thuê Giá thuê trong ngày
 Máy chiếu CĐS 3000 Ansilumen + Màn chiếu 120 inch  700.000/ngày
 Máy chiếu CĐS 3500 Ansilumen + Màn chiếu 120 inch  900.000/ngày
 Máy chiếu CĐS 4000 Ansilumen + Màn chiếu 140 inch  1.200.000/ngày
 Máy chiếu CĐS 5000 Ansilumen + Màn chiếu 140 inch  Liên hệ: 0967.545.555
An Event cho thuê máy chiếu lên tới 12.000 ansilumen, màn chiếu khung 200 inch, kèm thiết bị chia, dây kết nối dài… quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và báo giá chính xác nhất phù hợp với yêu cầu của sự kiện.
Cho thue may chieu man chieu to chuc le khoi dong phan mem Vietrad
Cho thuê máy chiếu màn chiếu giá rẻ tổ chức lễ khởi động phần mềm Vietrad

Tư vấn lựa chọn loại máy chiếu, màn chiếu phù hợp

Rất nhiều người quan tâm đến chất lượng của máy chiếu khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội, làm thế nào để có thể chọn được loại máy hoạt động tốt. Dưới đây là một số kinh nghiệm chúng tôi đã tích lũy được nhằm giúp bạn chọn được mẫu máy phù hợp nhất.

Công nghệ trình chiếu

Công nghệ LCD hầu hết được dùng trong máy chiếu hiện nay, cùng với đó có thêm 1 chip công nghệ Texas Instrauments DLP (Digital Light Projection), với nguồn sáng laser/ LED hoặc LCOS (tinh thể lỏng trên silic). Đây là loại máy có chất lượng hình ảnh sắc nét là DLP single-chip, tuy nhiên nó lại có khả năng bị phụ thuộc vào hiệu ứng cầu vồng.

cho thuê máy chiếu
Khi thuê máy chiếu giá rẻ, bạn không thể bỏ qua bước kiểm tra kết nối máy

Độ phân giải

Độ trong của hình ảnh khi trình chiếu phải phụ thuộc vào độ phân giải của máy chiếu. Điểm ảnh (pixel) là độ phân giải theo đơn vị tính gồm các chuẩn sau: SXGA (1280×1024); XGA (1204X768); SVGA (800X600); UXGA (1600X1200).

Khi khách hàng thuê máy có độ phân giải càng lớn chi phí thuê sẽ càng cao. Do đó, khi thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội bạn nên hỏi rõ độ phân giải trước khi thuê nhé!

Màn hình

Màn hình là thiết bị đi kèm không thể thiếu mà bạn cần lưu ý khi thuê các loại máy chiếu. Bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau khi thuê màn hình máy chiếu nhé!

  • Không gian đặt và góc đặt máy chiếu, màn hình chiếu.
  • Khoảng cách từ máy chiếu đến màn hình chiếu.
  • Ánh sáng, nhiệt độ khí hậu xung quanh.

Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau bạn có thể chọn màn chiếu cho từng mục đích để đảm bảo được hình ảnh và độ sáng tốt nhất.

tổ chức hội thảo
An Event cho thuê máy chiếu tổ chức hội thảo chuyên nghiệp

Độ tương phản

Dựa vào tỉ số giữa vùng sáng nhất và vùng tối nhất của hình ảnh để người ta biểu diễn độ tương phản. Muốn hình ảnh trong bạn nên để tỉ lệ tương phản 400:1 trở lên. Đây là chỉ số biểu thị cho khả năng định hướng luồng sáng sao cho màn ảnh và máy chiếu vuông góc với nhau.

Lưu ý: Khi chỉ số góc bù càng lớn thì vị trí đặt máy càng linh hoạt

Độ sáng

Trong khoảng 650 lumen – 5000 lumen thì máy chiếu đạt độ sáng tốt nhất, tùy thuộc vào lượng người và diện tích căn phòng mà bạn chọn độ sáng thích hợp. ANSI lumen dùng để đo độ sáng của máy chiếu.

Cho thue may chieu man chieu to chuc hoi thao Bat dong san Xanh hoa
An Event cho thuê máy chiếu tổ chức hội thảo, bất động sản Xanh Hoa

Khả năng kết nối

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội bạn không thể bỏ qua bước kiểm tra kết nối của máy, đặc biệt là khi bạn muốn kết nối với các nguồn tín hiệu khác ngoài MTXT.

Những lợi ích khi thuê máy chiếu tại An Event

Thuê máy chiếu tại An Event bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian. Chúng tôi có nhiều loại mẫu mã để bạn lựa chọn, giúp bạn chọn được máy cũng như màn chiếu phù hợp cho từng chương trình. An Event đáp ứng mọi số lượng bạn cần, phục vụ tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, nhiệt tình. Giao hàng đúng hẹn, đảm bảo đúng tiến độ cho chương trình của khách hàng.

cho thuê máy chiếu
Khi thuê máy chiếu tại An Event khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau

Quy trình cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp

Thủ tục cho thuê máy chiếu diễn ra nhanh chóng, đơn giản bao gồm: các giấy tờ tùy thân, chứng minh thư nhân dân, hoặc khách hàng có thể đặt cọc cho công ty giá trị của máy chiếu. Đồng thời, khách hàng thuê sẽ kèm theo một bản cam kết hoàn lại tiền cọc sau khi hết thời gian thuê máy chiếu.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ An Event để được nhân viên tư vấn thủ tục thuê máy chiếu. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng đặc biệt là quy trình thuê máy chiếu, từ đó khách hàng sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho công việc.

Với những thông tin mà An Event chia sẻ chắc hẳn đã giúp cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp cho quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu được đơn giản hơn đúng không nào!

Thông tin Liên hệ

4.9/5 - (43 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.545.555