Cho Thuê Xiếc Thú – Xiếc Chó, Khỉ Chuyên Nghiệp tại Hà Nội

Bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xiếc thú phục vụ cho chương trình thiếu nhi? Bạn muốn có được những màn xiếc thú đặc sắc thu hút sự chú ý của các em nhỏ? Nắm bắt được nhu cầu này An Event đã cung cấp dịch vụ xiếc thú hấp dẫn.

Xiếc thú là gì?

Xiếc là nghệ thuật biểu diễn sử dụng những động tác khéo léo như: nhảy, leo trèo, nhào lộn, uốn dẻo, nhảy, thăng bằng… Hình thức biểu diễn này có thể được người hoặc thú trình diễn. Hiện nay nhằm giúp chương trình thêm phần đặc sắc, biểu diễn xiếc được kết hợp cùng với biểu diễn ảo thuật.

Xiếc thú là nghệ thuật sử dụng những con vật đã được huấn luyện để biểu diễn theo ý muốn của con người. Những loài động vật được sử dụng để biểu diễn xiếc thường thấy như: voi. khỉ, chó, mèo, trăn, cá sấu…

cho thuê xiếc thúXiếc thú là nghệ thuật sử dụng những con vật đã được huấn luyện để biểu diễn theo ý muốn của con người

Lịch sự hình thành xiếc Việt Nam

Năm 1912 của thế kỷ trước xiếc thú được du nhập vào Việt Nam. Cho đến năm 1917 các nghệ nhân xiếc đã cùng nhau mở cơ sở luyện xiếc. Họ đã góp vốn mở các gánh xiếc đầu tiên. Tuy nhiên, đến tháng 12 năm 1922, đoàn xiếc của Tạ Duy Hiển công diễn tại chợ Hàng Da đã mở đầu cho trào lưu xiếc bản địa với quy mô lớn tại Việt Nam. Ông được xem là người sáng lập ngành xiếc Việt Nam hiện đại.

Vai trò của xiếc thú

Cho thuê xiếc thu mang ý nghĩa giáo dục

Xiếc thú là hình thức biểu diễn nghệ thuật thu hút mọi người, đặc biệt là các em nhỏ. Chính vì vậy xiếc thú thường được tổ chức vào những ngày đặc biệt như: Tết thiếu nhi, Tết trung thu, sinh nhật… Xiếc thú không chỉ mang tính giải trí mà còn tạo điểm nhấn cho các sự kiện thiếu nhi.

Không những thế, biểu diễn xiếc thú còn giúp trẻ hình thành nhân cách. Bởi khi các em xem động vật trình diễn sẽ xây dựng tình yêu thương với chúng. Từ đó, trẻ sẽ tìm hiểu, quan tâm đến tập tính sinh hoạt của vật động. Điều này sẽ kích thích sự sáng tạo của trẻ, giúp các em nâng cao kỹ năng quan sát, phân tích.

Tạo điểm nhấn cho chương trình

Với tính chất giải trí mang tính giáo dục, xiếc thú ngày càng được nhiều người lựa chọn tổ chức cho các chương trình thiếu nhi. Những màn trình diễn xiếc thú luôn được mọi người đón chờ, nổi bật là xiếc khỉ, xiếc chó.

Lựa chọn đơn vị cho thuê xiếc thú chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn tuyệt vời, giúp chương trình tạo điểm nhấn. Nhờ vậy, sân khấu sẽ tràn ngập tiếng cười, sự hào hứng, thích thú của các em nhỏ.

cho thuê xiếc thúCho thuê xiếc thú tạo điểm nhấn cho chương trình

Quan tâm: Dịch Vụ Cho Thuê Chú Hề Bong Bóng Giá Rẻ tại Hà Nội

An Event đơn vị cho thuê xiếc thú chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhằm bảo vệ động vật hoang dã, hiện nay các nghệ nhân xiếc đã chuyển sang huấn luyện thú nuôi. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xiếc thú của khách hàng, An event đã không ngừng nâng cao chất lượng, cung cấp đa dạng các loại hình biểu diễn. Cụ thể:

  • Cho thuê xiếc chó: Chó nhảy lửa, chó nhảy dây, chó học bài, chó lắc vòng, chó bắt bóng… Bên cạnh đó, các em nhỏ sẽ được nghệ nhân xiếc mời lên giao lưu, đặt những phép tính cho những chú chó dễ thương.
  • Cho thuê xiếc khỉ: Khỉ trồng cây chuối, khỉ xay lúa gạo, khỉ chơi đu quay, khỉ đi xe đạp… Những chú khỉ được nghệ nhân huấn luyện chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự hào hứng, thích thú cho các em nhỏ.

Địa chỉ cho thuê xiếc thú chuyên nghiệp, giá rẻ

Khi nhắc đến các đơn vị cho thuê xiếc thú tại Việt Nam, nếu không nhắc đến An Event quả là một thiếu sót. Là một đơn vị chuyên nghiệp, An Event đã tổ chức hàng trăm sự kiện khác nhau phục vụ cho các em nhỏ như: Tết thiếu nhi, Tết trung thú, Noel, Halloween, khai giảng năm học…

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, An Event đã mang đến nhiều tiết mục xiếc thú đặc sắc. Sự hài lòng của khách hàng chính là minh chứng khẳng định sự chuyên nghiệp của An event.

An Event có đội ngũ nghệ nhân được đào tạo bài bản, chuyên nghiêp, xử lý các tình huống một cách khéo léo. Khách hàng có thể lựa chọn tiết mục yêu thích nhất. Chúng tôi cam kết mang đến sự thành công cho chương trình, đúng giờ biểu diễn, mức giá cho thuê xiếc khỉ, xiếc chó cạnh tranh nhất thị trường.

Cho thuê xiếc thú ngày càng phát triển tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để có được những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, đặc sắc các bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.

Thông tin liên hệ

5/5 - (101 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.545.555