Cho Thuê Chú Hề Vặn Bóng Năng Nổ Hoạt Bạt Chuyên Nghiệp

Nhu cầu thuê chú hề vặn bóng – hoạt náo tại các bữa tiệc sinh nhật, ngày khai giảng của con trẻ ngày càng nhiều. Chú hề sử dụng bóng bay tạo hình các con vật, chú hề hoạt náo khuấy động tinh thần các bạn nhỏ. Vậy chú hề vặn bóng tại sao lại trở thành một nghề dịch vụ và làm thế nào để tìm được chú hề vặn bóng chất lượng. Tìm hiểu ngay và luôn nhé!

Dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng chuyên nghiệp, giá rẻ

Cho thuê chú hề vặn bóng
Cho thuê chú hề vặn bóng

Các bạn nhỏ rất thích các nhân vật tạo hình ngộ nghĩnh và chú hề là một trong những nhân vật ấy. Chính vì vậy, tại bất kì bữa tiệc nào của trẻ con, chúng ta đều thấy chú hề xuất hiện như một nhân vật không thể thiếu. Một số sự kiện điển hình như: sinh nhật, khai giảng, tết thiếu nhi, tết trung thu,…

Chú hề chuyên nghiệp cần có những điều kiện sau đây:

Cho thuê chú hề vặn bóng
Cho thuê chú hề vặn bóng
 • Chú hề vặn bóng đẹp, vặn đa dạng các đồ vật, con vật gần gũi với trẻ con như con chó, con mèo, gấu bông, sư tử, người nhện, con hươu cao cổ, người nhện,…
 • Chú hề luôn cười đùa và vui chơi niềm nở cùng các bé
 • Chú hề được mặc trang phục đủ sắc màu nhưng không kém phần lịch sự, tươm tất
 • Chú hề đã được đào tạo qua kỹ năng chơi với trẻ, nắm bắt được tâm lý trẻ, biết dỗ dành trò chuyện với trẻ
 • Chú hề tự giác và có trách nhiệm trong công việc. Luôn biết cống hiến cho công việc hết sức hết mình

Để tìm thuê chú hề thổi bong bóng giá rẻ quả thật không ai cũng làm được điều này phải không nào. Chú hề nào làm được việc này ắt hẳn yêu thương trẻ con lắm đây.

Bảng giá thuê chú hề bong bóng

Giá thuê chú hề vặn bóng

Cho thuê chú hề vặn bóng
Cho thuê chú hề vặn bóng

Chú hề vặn bóng có nhiều kinh nghiệm, tạo hình trung bình 50 sản phẩm/giờ, biết cách khéo léo trò chuyện với trẻ, gây sự thu hút và niềm thích thu đối với các bé

Giá thuê trung bình: 800k/giờ (không hạn chế thời gian làm, thời gian sẽ được thỏa thuận với khách hàng khi thống nhất trực tiếp)

Giá thuê chú hề thổi bóng kiêm MC

Chú hề này một lúc làm khối lượng công việc gấp đôi, vừa dàn sếp chương trình, vừa thổi bóng bay cho các bé, tổ chức các trò chơi vui chơi náo nhiệt.

Giá thuê trung bình: 1 triệu/giờ (không hạn chế thời gian, quý khách vui lòng thông báo thời lượng chương trình sự kiện để lên lịch thuê cho chú hề thổi bóng kiêm MC)

Dịch vụ liên quan:

Cho thuê chú hề vặn bóng
Cho thuê chú hề vặn bóng

Giá thuê chú hề hoạt náo sân khấu

Chú hề có nhiệm vụ vui đùa, hát mừng, tạo không khí vui vẻ cho các em bé. Chụp ảnh, check in cùng phụ huynh và các bé nếu có yêu cầu

Giá thuê: 1 triệu/h (không hạn chế thời gian, không hạn chế chụp ảnh)

Giá thuê chú hề vặn bóng kiêm MC và hoạt náo viên

Cho thuê chú hề vặn bóng
Cho thuê chú hề vặn bóng

Người này vừa phải hóa trang thành chú hề mà vừa phải duy trì những nguồn năng lượng vui nhộn cho các bé. Hướng dẫn các bé chơi các trò chơi, trả lời những câu đố vui của chú hề,…

Giá thuê: 1 triệu/h (không giới hạn thời hạn, tuy nhiên cần đặt lịch trước với đơn vị cho thuê đế đảm bảo đúng lịch, không bị trùng lịch)

Giá thuê chú hề vặn bóng đa năng biết làm MC, hoạt náo, thổi bóng, ảo thuật, diễn xiếc, diễn hài

Một chú hề đa di năng, chỉ cần một người mà đóng tới 4 – 5 rất tài tình và tài giỏi. Số lượng người làm được việc này rất hiếm.

Giá thuê trung bình: 2 – 3 triệu/h (thời gian thuê không giới hạn, tuy nhiên vẫn cần đặt lịch và thông báo trước ngày diễn ra sự kiện)

Dịch vụ tổ chức chương trình trọn gói và cho thuê nhân sự sự kiện

Cho thuê chú hề vặn bóng
Cho thuê chú hề vặn bóng

Dịch vụ cho thuê chú hề hoạt náo luôn sẵn sàng tại An Event. Hầu hết các chú hề tại Hà Nội đều có mặt tại An Event, số lượng chú hề đa năng rất hiếm. Chính vì thế, với những dịp đặc biệt cần liên hệ gấp với chúng tôi để được đặt thuê chú hề nhanh nhất có thể nhé.

Ngoài cho thuê chú hề, An Event còn một số dịch vụ cho thuê trọn gói khác:

 • Thuê chú hề bong bóng tổ chức sinh nhật
 • Thuê chú hề vặn bóng tổ chức trung thu
 • Thuê chú hề hoạt náo tổ chức lễ khai giảng
 • Thuê chú hề thổi bong bóng tết thiếu nhi
 • Thuê chú hề làm MC đóng Chị Hằng, Chú Cuội
 • Thuê chú hề đóng Ông Già Noel
 • Thuê chú hề hoạt náo tại hội chợ, triển lãm
Cho thuê chú hề vặn bóng
Cho thuê chú hề vặn bóng

Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng ngày nay không còn lạ gì với tất cả mọi người. Tuy nhiên để tìm được chú hề có tâm và có tầm rất khó. Tuy nhiên, việc này lại không hề khó tại An Event.

An Event hân hạnh cùng đồng hành các quý khách để cho thuê chú hề vặn bóng. Hãy trao cho chúng tôi sứ mệnh làm trẻ em vui vẻ, chúng tôi chắc chắn sẽ làm được điều đấy. Chú hề của chúng tôi luôn được đào tạo và cập nhật các kỹ năng mới để khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ mới và hiện đại.

Sự lựa chọn quá nhiều khiến bạn thấy lo lắng mà chưa biết gửi niềm tin vào đâu, thì hãy để lại thông tin. An Event sẽ tìm đến bạn và tư vấn cho bạn yên tâm đầy đủ nhé. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.545.555