Dịch Vụ Book Show Ca Sĩ Nổi Tiếng Chuyện Nghiệp Tại HN

Bạn đang cần tìm ca sĩ để biểu diễn cho sự kiện của mình nhưng chưa tìm được? An Event sẽ thay bạn làm điều đó, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ book show ca sĩ nổi tiếng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Vai trò của việc book show ca sĩ nổi tiếng

book show ca sĩ
Dịch vụ book show ca sĩ nổi tiếng nhanh chóng và chuyện nghiệp

Tại các sự kiện thông thường, nếu như không các tiết mục văn nghệ để khuấy động tinh thần của mọi người thì buổi sự kiện trôi qua rất tẻ nhạt, không có điểm nhấn. Khách mời tham dự không cảm thấy thu hút thì chắc chắn bị mất tập trung.

Và theo đó, buổi tổ chức sự kiện của bạn hoàn toàn thất bại. Vậy phải làm thế nào? Hãy sử dụng dịch vụ book show ca sĩ tại An Event sẽ làm thay đổi hoàn toàn sự kiện của bạn như thế này nhé

Thu hút sự tập trung của tất cả mọi người về phía sân khấu. Khởi động sự kiện bằng những bài hát mới mẻ, sôi động tạo cho mọi người tinh thần sảng khoải, thỏa mãn và tiếp tục muốn ở lại xem buổi tổ chức sự kiện còn điều gì thú vị nữa không. Đó là nghệ thuật giữ chân các vị khách mời đặc biệt.

Vì sao nên book show ca sĩ tại An Event

Ca sĩ biểu diễn
Dịch vụ book show ca sĩ nổi tiếng nhanh chóng và chuyện nghiệp

An Event trực tiếp book show ca sĩ không qua một bên môi giới khác nào, vì vậy lịch trình diễn của ca sĩ đã book không bị hủy giữa chừng, gây gián đoạn buổi sự kiện.

Chi phí book cực kỳ ưu đãi, rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường

Các ca sĩ đảm bảo diễn đúng lịch, khôn trì hoãn, không hủy show bằng bất cứ nguyên nhân nào. Trang phục đúng theo yêu cầu, hát bài hát theo khách hàng đã chọn sẵn

Kĩ năng biểu diễn cũng như xử lý tình huống trên sân khấu chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản

Kĩ thuật về giọng hát, khả năng thanh nhạc nhuần nhuyễn, hứa hẹn đem lại một giọng hát hay nhất, một bài hát tuyệt vời nhất đến khán giả

book show ca sĩ
Dịch vụ book show ca sĩ nổi tiếng nhanh chóng và chuyện nghiệp

Các  ca sĩ theo đuổi từng dòng nhạc khác nhau, nhạc bolero, nhạc trừ tình, nhạc trẻ, nhạc hiphop, nhạc rap,… đều có những ca sĩ nổi tiếng nhất trong những làn nhạc này

Đặc biệt hơn thế, An Event còn có thể book những ngôi sao ca sĩ hạng A, B, C tùy vào mong muốn của khách hàng

Với từng sự kiện, An Event sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn ca sĩ cho phù hợp, vẫn đảm bảo ngọn lửa của chương trình được duy trì và tiết kiệm chi phí, phí catxe của ca sĩ nhất.

Với những chương trình tầm trung với yêu cầu các ca sĩ nghiệp dư, An Event luôn sẵn có các giọng hát đầy truyền cảm hứng. Với những chương trình có quy mô lớn, sức ảnh hưởng tới truyền thông mạnh mẽ, An Event sẽ lựa chọn những ca sĩ nổi tiếng cho khách hàng.

To chuc le ki niem thanh lap cong ty 68 1
Dịch vụ book show ca sĩ nổi tiếng nhanh chóng và chuyện nghiệp

An Event đã hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm liền, nên việc book ca sĩ nổi tiếng rất dễ dàng. Từ nhiều năm kinh nghiệm ấy, An Event có dịch vụ book ca sĩ luôn nhanh chóng, không làm mất công khách hàng phải chờ đợi.

Một số địa điểm có ca sĩ lưu động như tiệc cưới, hội chợ, hội nghị , hội thảo, lễ kỷ niệm, lễ khai trương, lễ khánh thành, tiệc party cuối năm…và rất nhiều các sự kiện lớn khác mà An Event tổ chức có sự hiện diện của các ca sĩ đình đám trên thị trường hiện nay.

Tham khảo thêm:

Cam kết vàng của An Event với khách hàng khi chuyên cung cấp ca sĩ biểu diễn

To chuc bieu dien nghe thuat 43
Dịch vụ book show ca sĩ nổi tiếng nhanh chóng và chuyện nghiệp

Qúy khách khi lựa chọn ca sĩ trình diễn, thời gian trình diễn, An Event sẽ liên hệ ngay với họ để sắp xếp lịch cho hai bên. Chính vì vậy, không bao giờ xảy ra tình trạng hủy lịch, rời lịch mà không báo trước làm rồi loạn thời gian sự kiện cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín của An Event.

  • Bài hát sẽ được khách hàng yêu cầu, ca sĩ có trách nhiệm phải trình diễn. Nếu khách hàng không có yêu cầu, ca sĩ dựa vào kinh nghiệm trình diễn mà lựa chọn ca khúc sao cho phù hợp với chủ đề của sự kiện đang diễn ra.
  • Các ca sĩ luôn có mặt đúng giờ, trang phục chỉn chu, tác phong nhanh nhẹn đảm bảo cho sự kiện diễn ra đúng lịch trình
  • An Event luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng nhiều nhất có thể, các ngôi sao hạng A lịch trình rất dày đặc. Tuy nhiên, nếu khách hàng có yêu cầu ngôi sao hạng A, An Event sẽ book ca sĩ theo ý muốn của quý khách.
  • An Event luôn cập nhật danh sách các ca sĩ hot trên thị trường, nổi tiếng trên các phương tiện thông tin đại chúng
  • Chúng tôi luôn hỗ trợ chi phí tư vấn lựa chọn ca sĩ miễn phí cho khách hàng
book show ca sĩ
Dịch vụ book show ca sĩ nổi tiếng nhanh chóng và chuyện nghiệp

Ngoài dịch vụ cho thuê ca sĩ, cung cấp ca sĩ, book ca sĩ hát sự kiện, An Event còn có thể cho thuê rất nhiều dịch vụ khác cho sự kiện như cho thuê nhóm nhảy vũ đạo, cho thuê các ca sĩ nhí, tốp hát thiếu nhi,… Chỉ cần khách hàng lên tiếng, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

An Event hiện nay đang trong quá trình thay đổi và làm mới, luôn tuyển dụng, đào tạo và cho thuê các ca sĩ bán chuyên phục vụ tất cả các sự kiện lớn và nhỏ. Để có được những ca sĩ hot nhất trình diễn tại sự kiện của mình hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ An Event dịch vụ book show ca sĩ nổi tiếng nhanh chóng và chuyện nghiệp.

Thông tin liên hệ

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.545.555