Cho Thuê Nhóm Múa Thiếu Nhi Nhí Nhảnh Đáng Yêu tại HN

An Event là một đơn vị chuyên cho thuê nhóm múa thiếu nhi nhí nhảnh và đáng yêu nhất. Bất kỳ nơi nào có sự hiện diện của trẻ em đều luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Chính vì thế, trong văn nghệ ngoài các nhóm nhạc trưởng thành, thì nhóm thiếu nhi có sức thu hút thị trường cũng không kém. Nhiều sự kiện được tổ chức thường xuyên thuê nhóm múa thiếu nhi để khuấy động tinh thần của sự kiện, mang mọi người trẻ lại như trở về tuổi thơ. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ này của An Event nhé.

Cho thuê nhóm múa thiếu nhi
Cho thuê nhóm múa thiếu nhi

Tập hợp nhóm múa thiếu nhi

Nhóm múa thiếu nhi là tập hợp một trẻ em, từ 2 người trở lên, trong độ tuổi khoảng 5-11 tuổi, các bé sở hữu năng khiếu âm nhạc nhảy múa, có một đôi tai cảm nhận giai điệu tốt. Trên sân khấu, các bé thiếu nhi trình diễn như một người nghệ sĩ thực thụ, đem lại niềm vui tiếng cười cho khán giả.

Nhóm múa thiếu nhi thường hay trình diễn tại các sự kiện thời trang nhí, các sự kiện ca nhạc thiếu nhi, đám cưới, tổ chức sinh nhật, lễ kỷ niệm, đám cưới, gian hàng hội chợ, hội thảo, trung tâm thương mại, tết trung thu, tết thiếu nhi 1/6,…

Một số hình thức biểu diễn văn nghệ của nhóm múa thiếu nhi như: nhảy aerobic, múa đương đại, múa truyền thống, múa hiện đại, múa ba-lê, khiêu vũ, múa quạt, múa lụa,…

An Event cho thuê nhóm múa thiếu nhi biểu diễn được mọi tiết mục, mọi nơi theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi có đầy đủ những tiêu chuẩn của một nhóm múa như trên. Những người nào yêu thích thiếu nhi chắc chắn yêu luôn các màn trình diễn này.

Dịch vụ khác:

Dịch vụ cho thuê nhóm múa thiếu nhi của An Event có gì?

Về số lượng nhóm múa thiếu nhi

An Event cho thuê nhóm múa thiếu nhi đông đảo và đa dạng. Mật độ cho thuê nhóm múa phủ song khắp toàn Thành phố Hà Nội. Các nhóm múa có đầy đủ các bé nam, bé nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Các bạn thiếu nhi này đã được học tập và trải qua sự đào tạo bài bản tại các trường lớp múa chuyên nghiệp, tiếp xúc với môi trường văn nghệ từ nhỏ. Vì vậy, các em rất tự tin biểu diễn trên sân khấu một cách vô tư và hồn nhiên.

Các tiết mục nhảy múa sẽ được khách hàng chọn sẵn. Tùy từng sự kiện mà chọn các phong cách trình diễn khác nhau như nhảy aerobic, múa đương đại, múa truyền thống, múa hiện đại, múa ba-lê, khiêu vũ, múa lụa, múa quạt,…

Số lượng nhóm múa không quan trọng, quan trọng là khách hàng tìm đến An Event chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ theo mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê nhóm múa thiếu nhi tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê nhóm múa thiếu nhi tại Hà Nội

Về chất lượng nhóm múa thiếu nhi

Nhóm mua thiếu nhi của An Event được tuyển chọn qua các vòng xét tuyển gắt gao. Sau đó, được An Event tiếp tục đào tạo nâng cao nhằm biểu diễn được không những một phong cách mà nhiều phong cách hơn nữa, sử dụng kĩ năng nhảy, múa từ đơn giản đến phức tạp.

Ngoài ra, một số các dancer chính của An Event đã từng dự thi trong các cuộc thi truyền hình về âm nhạc nhí.

Về chất lượng tiết mục âm nhạc

Các tiết mục âm nhạc nhảy múa chỉ duy nhất tại An Event biểu diễn độc quyền. Các nghệ sĩ nhí luôn cố gắng tập luyện để tạo nên tiết mục vừa múa đều vừa múa đẹp. An Event có đội ngũ tham vấn, sáng tạo ra các bài múa, hỗ trợ nhóm múa tập luyện.

Về trang phục trình diễn

Vấn đề này là một vấn đề đau đầu mỗi khi có tiết mục biểu diễn. Tuy nhiên, ở An Event khó không xảy ra tình trạng này. Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn các trang phục trình diễn cho các nghệ sĩ nhí. Bởi các bạn nhỏ ở từng độ tuổi khác nhau thì rất khó để mặc theo size. Chính vì vậy, chúng tôi đầu tư đội ngũ chuyên chỉnh sửa và thiết kế trang phục biểu diễn. Trang phục có đẹp thì các bé mới tự tin để trình diễn.

Giá thành so với thị trường

An Event cho thuê nhóm múa thiếu nhi giá cực rẻ so với thị trường, chỉ bằng 1/4 so với việc quý khách hàng đi thuê những ca sĩ nhí có mức cát xê cao. Giá thuê tại An Event đảm bảo không có bên nào rẻ hơn như vậy. Một dịch vụ có tâm sẽ tư vấn và tạo điều kiện cho khách hành làm sao để  khách hàng vừa tiết kiệm tiền bạc vừa đạt được hiệu quả của sự kiện diễn ra.

Ngoài ra, các bạn thiếu nhi trong nhóm múa cũng có thể hát hay, dẫn chương trình giỏi, kể chuyện lưu loát,…Những kĩ năng này, An Event đã trang bị thêm để có thể trình diễn trong buổi tổ chức sự kiện trong trường hợp khách hàng có yêu cầu thêm.

An Event cho thuê nhóm múa thiếu nhi nhí nhảnh và đáng yêu; có thể biểu diễn mọi lúc, mọi nơi. Những tiết mục này sẽ mang lại bầu không khí yêu đời, vui vẻ cho sự kiện. Nếu bạn chưa từng thuê nhóm thiếu nhi trình diễn thì hãy thử một lần nhé, thay vì thuê các ca sĩ nghiệp dư trình diễn và chị chi phí đắt thì hãy đến nới An Event cho thuê nhóm múa thiếu nhi giá rẻ nhất thị trường. Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.545.555