Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, An event xin gửi lời chào trân trọng nhất, cùng lời chúc thành công và lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng đã luôn đồng hành, đặt trọn niềm tin vào dịch vụ của An event trong suốt thời gian qua.

Tổ chức khai trương Thẩm mỹ viện Xuân Hương - Cung cấp Người mẫu nước ngoài

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, An event đã phần nào khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Chúng tôi tự hào khi góp phần giúp khách hàng xây dựng, quảng bá thành công hình ảnh, thương hiệu thông qua các sự kiện, chương trình, teambuilding.

Trải qua hàng nghìn sự kiện với đủ quy mô lớn nhỏ An event thực hiện, cho đến thời điểm hiện tại, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã có được nhiều kinh nghiệm quý báu để đảm bảo tất cả các sự kiện đều được diễn ra theo đúng mong muốn của khách hàng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện – cho thuê thiết bị sự kiện, An event không ngừng đầu tư vào trang thiết bị, nguồn nhân lực nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả với những vị khách khó tính nhất.

Cùng với đó, chúng tôi luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn nắm bắt những xu hướng, công nghệ hiện đại mang tầm cỡ thế giới, cùng nhiều ý tưởng mới lạ đến từ đội ngũ chuyên viên năng động, linh hoạt và luôn hết mình vì công việc để tạo điểm nhấn cho từng sự kiện của khách hàng.

An Event - Công ty Tổ chức sự kiện - Cho thuê Thiết bị sự kiện

Với phương châm hoạt động TẬN TÂM – KINH NGHIỆM – TRÁCH NHIỆM, An event luôn phục vụ khách hàng của mình bằng sự tận tâm, kinh nghiệm và trách nghiệm. Sự hài lòng của khách hàng về thiết bị, nội dung, ý tưởng, quy mô, nhân lực, kinh phí tổ chức… đã phần nào thể hiện được cái TÂM và cái Tầm của An event. Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

  • Dịch vụ tổ chức sự kiện: Khai trương, khánh thành, khởi công, động thổ, họp báo, hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm, kỷ niệm thành lập, tiệc tất niên, cuối năm…
  • Cho thuê thiết bị sự kiện: Âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, backdrop, standee, banner, sân khấu, máy chiếu, bàn ghế, thảm đỏ, bục phát biểu, nhà giàn không gian…
  • Cung cấp nhân sự sự kiện: MC, ca sĩ, nhóm múa, vũ đoàn, đoàn thiếu nhi, PGs, PBs, người mẫu, người mẫu nước ngoài, hoa hậu, á hậu, người đẹp, ban nhạc tứ tấu, múa lân múa rồng, múa trống hội…

Những sản phẩm, dịch vụ An event cung cấp không chỉ đáp dưng được yêu cầu khắt khe của khách hàng, mà còn mang đến tầm thương hiệu và tạo nên giá trị của mình. Cũng chính vì vậy chỉ trong thời gian ngắn chúng tôi đã trở thành đối tác của những thương hiệu lớn như: Hòa Phát, Viettel, Vietcombank, Techcombank, Peugoet, Gamuda Land, Parc City, Kansai Paint…

Công ty Tổ chức sự kiện An event xin trân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã lựa chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành trong các chương trình sự kiện trong suốt thời gian qua.

Trân trọng cảm ơn!

Công ty Tổ chức sự kiện An Event 

Địa chỉ văn phòng: 71 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967.545.555 – 0984.282.555

Email: anevent.vn@gmail.com

Website: https://anevent.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ChoThueBanGheHaNoi

Youtube: www.youtube.com/Anevent.vn