Gợi Ý Mẫu Kịch Bản Tổ chức 20/11 Chi Tiết Nhất Từ A -Z

20/11 là ngày để các học sinh bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn đến với thầy cô giáo. Trong ngày này có rất nhiều hoạt động được tổ chức. Bài viết ngày hôm nay An event sẽ chia sẻ cho các bạn những mẫu kịch bản tổ chức 20/11 chi tiết nhất.

Mẫu kịch bản tổ chức 20//1 thứ nhất

Phần 1: Chương trình văn nghệ

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo!

Thưa các cô các bác phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Lời đầu tiên cho phép em xin gửi tới các cô bác đại biểu các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Để mở đầu cho buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam ngày hôm nay sẽ là những tiết mục văn nghệ chào mừng.

tổ chức 20/11
Tổ chức 20/11 mở đầu bằng chương trình văn nghệ đặc sắc

Phần 2: Chào cờ

Xin cảm ơn những tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đến từ các nghệ sĩ không chuyên của trường………

Đã đến giờ làm lễ, xin được trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô, các đồng chí CBCNVC và toàn thể các em. các bạn học sinh đứng lên làm lễ Chào cờ.

Nghiêm… (Quốc ca) Thôi!

Xin mời các quý vị đai biểu, quý thầy cô giáo, các cô chú phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh an tọa.

Phần 3: Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô giáo!

Thưa các cô các bác phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Dân gian đã có câu: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” nghĩa là “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy” để nói lên truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của người Việt.

Và từ năm 1982, ngày 20.11 chính thức trở thành ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (gọi tắt Ngày Nhà giáo Việt Nam). Đây trở thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Mỗi khi đến tháng 11, tất cả thế hệ học sinh lại cùng nhau nhớ về hình ảnh người thầy, người cô từng ngày ân cần truyền đạt kiến thức. Bằng tấm lòng biết ơn sâu sắc, tất cả các học sinh trên cả nước đã không ngừng cố gắng, thi đua học tốt để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm .. năm ngày nhà giáo việt nam (20.11.1982 – 20.11.20..). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, Phòng Giáo dục. Hôm nay, ngày 20.11.20.. Trường……………….. long trọng tổ chức 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam.

Về dự lễ kỉ niệm hôm nay thay mặt ban tổ chức, chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu:

– Về phía đại biểu cấp trên tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

………………………………………………………………………………

– Về phía chính quyền địa phương tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

………………………………………………………………………………

– Về phía Hội phụ huynh học sinh tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:……………………………………………. đại diện Hội CMHS đại diện cho Hội cha mẹ học sinh.

– Về phía nhà trường tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

………………………………………………………………………………

Cùng toàn thể quý thầy cô trong hội đồng và các em học sinh trong toàn trường. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.

Phần 4: Phát biểu của Hiệu Trưởng

Sau đây xin trân trọng kính mời Thầy/ cô: ………………. Hiệu trưởng trường……….. có đôi lời phát biểu nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

(Hiệu trưởng phát biểu khi tổ chức ngày 20/11)

Xin trân trọng cảm ơn thầy/ cô.

tổ chức 20/11
Khi tổ chức 20/11 không thể thiếu phần phát biểu của hiệu trưởng

Phần 5:  Đại diện học sinh phát biểu

Để bày tỏ tấm lòng kính mến, cũng như lời tri ân của toàn thể học sinh trường … đến với các thầy cô, xin mời em…………………….. sẽ đại diện cho các bạn học sinh sẽ phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của mình dành tặng cho thầy cô giáo.

Xin mời em!

Xin cảm ơn những tình cảm của các bạn học sinh dành tặng cho các thầy cô kính yêu trong ngày lễ trọng đại này.

Để thay đổi không khí, chúng ta sẽ đến với 1 tiết mục văn nghệ do……………. thể hiện.

Phần 6: Đại biểu phụ huynh phát biểu

Tiếp theo chương trình, đại diện ban/ hội phụ huynh cũng có đôi lời phát biểu và xin gửi những bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Xin cảm ơn những tình cảm chân thành đến từ hội cha mẹ phụ huynh.

Phần 7: Đại biểu cấp trên phát biểu, đại diện chính quyền

Về dự lễ kỷ niệm ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Ông (bà):………………………………- đại diện chính quyền….. lên phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời!

Tiếp theo xin trân trọng kính mời thầy/ cô……………….. đại diện đại biểu cấp trên phát biểu.

Xin trân trọng kính mời thầy/ cô……………………………- Hiệu trưởng nhà trường lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo. Xin trân trọng kính mời cô!

Phần 8: Sơ kết phong trào thi đua

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 nhà trường đã có nhiều hoạt động thi đua lập thành tích như:………………… (kể 1 số hoạt động thi đua trong trường). Sau đây em xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô giáo………………………. – Chủ tịch công đoàn trường lên, đánh giá kết quả thi đua đợt 1 và trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Xin trân trọng kính mời thầy/ cô.

Phần 9: Bế mạc, chào cờ

Kính thưa quý Đại biểu, thưa quý thầy cô, cùng toàn thể các các em học sinh thân mến!

Buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đến đây xin khép lại. Thay mặt ban tổ chức chúng tôi xin được cảm ơn quý Đại biểu đã đến dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của thầy trò Trường……………………

Kính chúc quý Đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc thầy giáo, cô giáo có thật nhiều sức khỏe để cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Chúc các em học sinh mạnh khỏe, chăm ngoạn và học giỏi.

Mẫu kịch bản tổ chức 20//1 mầm non

Phần 1: Văn nghệ mở đầu

Kính thưa: Quý vị đại biểu. Qúy phụ huynh. Kính thưa các thầy giáo, cô giáo. Cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quý!

Lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Xin mời quý vị cùng thưởng thức tiết mục … của lớp … biểu diễn.

Tiếp theo chương trình chúng ta cùng chào đón tiết mục … của các bé lớp …

tổ chức 20/11
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ của các bé

Phần 2. Tuyên bố lý do

Kính thưa, quý vị đại biểu!

Từ bao đời nay, cha ông ta đã có rất nhiều câu ca dao tục ngữ nói về truyền thống tốt đẹp của người thầy như: “Một chữ cũng thầy, nữa chữ cũng thầy” hay “Muốn sang thì bác cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Cha mẹ chính là đáng sinh thành nuôi dưỡng trẻ, thầy cô giáo là người “chèo lái” con đò tri thức đưa các em đến bến đỗ thành công. Và chắc chắn khi lớn lên, các em sẽ không thể quên những năm tháng học sinh cùng lòng biết ơn đến thầy cô đã dạy bảo. Các cô giáo mầm non chính là người đã chăm sóc cho trẻ từng miếng ăn, giấc ngủ. Cô chính là người dạy cho các em từ bài học đầu đời.

Kính thưa quý vị đại biểu, qúy phụ huynh! Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quý!

Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Có thể thấy sứ mạng cao cả mà thầy cô đang “gánh vác” trên vai rất lớn lao.  Cũng chính vì vậy, chúng ta luôn tôn trọng, tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang cố gắng từng ngày trong sự nghiệp trồng người.

Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Mẫu giáo … long trọng tổ chức 20/11. Lễ kỷ niệm ……. năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/20…….

Phần 3: Giới thiệu đại biểu khi tổ chức 20/11

Về dự buổi lễ hôm nay, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu và đón tiếp sự hiện diện của:

– Lãnh đạo đảng ủy, Ủy ban, Chính quyền địa phương.

– Phòng GD&ĐT …………

– Hội cha mẹ học sinh.

Ông/bà …………..- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường Mẫu giáo ………..

– Về phía nhà trường chúng tôi trân trọng giới thiêu sư có mặt của:

+ Cô …………….. – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

+ Cô ……………… – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

+ Cô………………..– Chủ tịch công đoàn nhà trường

– Cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ giáo viên nhân viên và …… cháu học sinh.

Phần 4: Phát biểu ôn lại truyền thống ngày ngày giáo Việt Nam

Kính thưa quý vị đại biểu!

Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục người đã dạy: “Vì lợi ích mười năm ta phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm ta phải trồng người”, “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”

Thực hiện kế hoạch, hướng dẫn của các cấp về việc tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam đồng thời báo cáo những thành tích mà thày và trò nhà trường đã đạt được. Sau đây tôi xin giới thiệu và kính mời Cô …………. – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày ngày giáo Việt Nam. Trân trọng kính mời cô.

Vừa rồi chúng ta đã được nghe Cô ………….. – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn đó có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng, tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đồng thời chúng ta thấy cái nghề cao quý ấy càng được xã hội tôn vinh bao nhiêu thì trách nhiệm của chúng ta càng lớn, càng nhiều bấy nhiêu.

Trân trọng giới thiệu cô …… lên đọc thư …………………

Trở lại chương trình văn nghệ mời quý vị cùng đến với tiết mục … của lớp …

Sau đây mời quý vị cùng gặp gỡ các bé dễ thương của lớp … qua tiết mục … Mời quý vị cùng thưởng thức.

Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu cùng hướng mắt về sân khấu và cùng vỗ tay nồng nhiệt đón chào các bé lớp … với tiết mục…

Phần 5: Khen thưởng giáo viên đạt thành tích năm…..

Kính thưa quý vị đại biểu. Trong năm học ….. tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Có những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Hội đồng thi đua khen thưởng huyện … tặng giấy khen như một hình thức ghi nhận công lao, sự đóng góp của các thầy cô giáo cho nền giáo dục huyện nhà.

Mời các thầy cô giáo có tên sau bước lên phía trước: ……………………………………………

Mời ………………………………………. Lên trao giấy khen cho tập thể giáo viên.

Đại diện công đoàn tặng quà lưu niệm.

tổ chức 20/11
Kế hoạch tổ chức 20/11 khen thưởng giáo viên có thành tích tốt

Phần 6. Phát biểu cảm ơn khi tổ chức 20/11

Chương trình tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã kết thúc. Một lần nữa thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu đã đến dự lễ kỷ niệm … năm ngày nhà giáo Việt Nam hôm nay. Kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe gia đình hạnh phúc. Chúc các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, phấn khởi tiếp tục thi đua dạy tốt – Học tốt. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 20… – 20…..

Xin trân trọng cảm ơn!

Trên đây là 2 mẫu kịch bản tổ chức 20/11 mà An event đã chia sẻ cho các bạn. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn “bỏ túi” được kịch bản phù hợp nhất.

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.545.555