Địa điểm tổ chức year end party ở đâu lý tưởng? Cách tổ chức như thế nào?

Year End Party hay còn gọi là tiệc tất niên là buổi tiệc hầu như bất kỳ doanh nghiệp nào cũng tổ chức vào những ngày cuối năm. Tổ chức Year End Party có ý nghĩa như một ngày kỷ niệm nhìn lại những gì đã đạt được trong một năm qua của doanh nghiệp. Year End Party nên tổ chức thế nào và cần chuẩn bị những gì? An Event sẽ giúp bạn trang bị thêm những kinh nghiệm cần thiết cho buổi sự kiện cuối năm này.

Tổ chức Year End Party cần chuẩn bị gì?

Để bữa tiệc Year End Party diễn ra thuận lợi cần chuẩn bị những điều dưới đây:

1. Địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm của công ty cần đủ rộng, thoáng đãng cùng tiện di chuyển. Không chỉ vậy, nó cũng cần phải đủ rộng, thoáng đãng và tiện di chuyển. Tiệc Year End Party cho công ty được thực hiện ngay tại chính công ty nếu diện tích bên trong đủ lớn và phù hợp với mục đích tổ chức. Nếu không, doanh nghiệp cần nghiên cứu tới những nhà hàng hoặc trung tâm tổ chức tiệc, lễ. 

Tổ chức Year End Party cần chuẩn bị gì?
Tổ chức Year End Party cần chuẩn bị gì?

2. Lên kế hoạch sự kiện

Việc lên kế hoạch cho buổi tiệc cuối năm của công ty sẽ cần được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Lên ý tưởng. Đây là bước đầu định hình ra khung chương trình cũng như nội dung chủ đạo của chương trình đó.
 • Bước 2: Lên nội dung chương trình và làm Onsite. Để đảm bảo ý tưởng được thông suốt và cuốn hút thì cần đảm bảo đúng trình tự tiết mục, các màn trình diễn, trò chơi,… 
 • Bước 3: Phân công về mặt nhân sự. Mỗi người sẽ được phụ trách một mảng với riêng trong kế hoạch, hoạt động, phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng hơn để sự kiện được diễn ra thành công, tốt đẹp.
 • Bước 4: Dự trù về kinh phí và rủi ro sẽ gặp phải. Mọi thứ cần được chuẩn bị cũng như dự trù được mọi tình huống không đáng có trước khi diễn ra chương trình.

>> Tham khảo: Tổ chức tiệc tri ân khách hàng giá rẻ

3. Thực hiện kế hoạch

Bước 1: Khảo sát địa điểm và chuẩn bị đồ dùng cần thiết.

Bước 2: Chạy Demo chương trình.

Bước 3: Chạy sự kiện. Bạn cần lưu ý một vài nội dung sau:

 • Đón khách
 • Mở màn
 • Giám đốc, lãnh đạo phát biểu 
 • Trao thưởng 
 • Khai tiệc
 • Các tiết mục văn nghệ;  trò chơi
 • Công bố thông điệp; Ý nghĩa của bữa tiệc
 • Kết thúc bữa tiệc.
tổ chức tiệc tất niên
An Event tổ chức tiệc tất niên Công ty Thành Phát

Các địa điểm tổ chức Year End Party lý tưởng

Có những địa điểm nào phù hợp để tổ chức tiệc Year End Party? Chúng tôi có thể đưa ra gợi ý cho bạn về khách sạn, nhà hàng, hoặc tổ chức ngoài trời, ngay trong công ty… Tùy vào mục đích chính để tổ chức sự kiện thì địa điểm được lựa chọn khác nhau. Nhưng thật sự việc chọn địa điểm quá đau đầu phải không nào? An Event sẽ là một liều thuốc bổ giúp bạn chữa được cơn đau đầu đó!

Tại An Event bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tổ chức Year End Party ấn tượng nhất và chuyên nghiệp nhất. Bởi vì tại đây có hỗ trợ khách hàng lựa chọn loại hình tổ chức tiệc như mong muốn. Tại đâu, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ “như nhà làm”. Dù bạn có lựa chọn bất kì gói dịch vụ nào cũng sẽ khiến bạn hài lòng… Hãy truy cập website của An Event để tham khảo thêm loại hình và địa điểm tổ chức tiệc Year End Party nhé!

>>  Xem thêm: Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty trọn gói

Kế hoạch tổ chức tiệc Year End Party như thế nào?

Để buổi tiệc diễn ra trơn tru, mượt mà cần có một kế hoạch hợp lý.

1. Triển khai ý tưởng tổ chức chương trình

Có rất nhiều những ý tưởng tổ chức tiệc khác nhau như: kết hợp tiệc với du lịch ngắn hạn; tổ chức tiệc ở ngoài trời với một không gian lãng mạn; tổ chức tiệc trong phòng hội nghị mang nét sang trọng… ý tưởng bạn có thể tham khảo để tổ chức tiệc Year End Party:

 • Tổ chức tiệc Year End Party như tiệctiệc Rock Night
 • Tổ chức Year End Party giống một chuyến du lịch Team Building
 • Tổ chức như một đêm nhạc hội

2. Xác định chủ đề Year End Party

Khi đã lựa chọn được ra được ý tưởng, thì bước tiếp tới theo sẽ là lên chủ đề Year End Party có sự phù hợp với ý tưởng đó. Một chủ đề Year End Party cần phải có mức độ đặc sắc và nên tránh bị  trùng lặp với những năm trước để không gây ra sự nhàm chán.

Thi công bục sân khấu backdrop Tiệc tất niên Viettel Trống Đồng Hoàng Quốc Việt
Thi công bục sân khấu backdrop Tiệc tất niên Viettel Trống Đồng Hoàng Quốc Việt

3. Chọn thời gian và không gian thích hợp để tổ chức

Ở khâu chuẩn bị này, công ty cần phải dựa theo Timeline của chương trình, nếu Timeline của chương trình, sự kiện dài, buổi tiệc nên tổ chức từ sáng sớm hoặc trưa đến tối. 

4. Setup thực đơn sẵn sàng

Xen kẽ với những tiết mục văn nghệ chính là tiệc ăn uống. Để dễ dàng và có mức độ phù hợp với khẩu vị của tất cả những khách mời; công ty nên lên đưa ra một bảng khảo sát về sở thích ăn uống của tất cả mọi người. 

5. Lựa chọn MC cho chương trình

MC được coi như là linh hồn của bất kỳ loại hình sự kiện nào. Chính vì vậy, khi lựa chọn MC, cần cân nhắc kỹ càng để lựa chọn người phù hợp như “chọn mặt gửi vàng”. Với một số tiêu chí như: vui vẻ, hoạt bát, có ngoại hình dễ nhìn…

>> Tham khảo: Tổ chức lễ kỷ niệm

6. Chuẩn bị văn nghệ

Có thể lựa chọn tiết mục ca hát, múa nhảy, diễn kịch… Lúc này, công ty cần lựa chọn ra 3 tới 4 tiết mục xuất sắc nhất đưa lên trên sân khấu.

7. Lên kịch bản, timeline cho chương trình

Kịch bản của chương trình sẽ được dựa trên cấu trúc cũng như trình tự chương trình đã được sắp xếp từ trước. Sẽ có các phần mục chính như: tên tiết mục, nội dung tiết mục; người phụ trách, thời lượng và những ghi chú khác.

Lời kết

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong lựa chọn chương trình, kế hoạch tổ chức Year End Party thì hãy lên hệ ngay An Event để được hỗ trợ, tư vấn nhé! Liên hệ với An Event theo thông tin bên dưới đây.

CÔNG TY CP AN EVENT VIỆT NAM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.545.555