Tổ chức khai trương nhà hàng chuyên nghiệp | gợi ý quy trình

Khai trương nhà hàng là một hoạt động khởi đầu quan trọng trong quá trình kinh doanh của nhà hàng, mục đích của việc này chính là tiếp cận khách hàng, khuếch tán thương hiệu, cho mọi  người biết đến thương hiệu, biết đến nhà hàng. Một buổi khai trương thành công hay không, phần lớn chính là dựa vào nơi mà bạn đặt niềm tin sử dụng dịch vụ tổ chức khai trương nhà hàng sáng tạo và chuyên nghiệp. An Event luôn tư hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ đi đầu hiện nay.

An Event có sự chuẩn bị thế nào cho buổi tổ chức khai trương nhà hàng của bạn?

An Event – Tổ chức khai trương nhà hàng sáng tạo và chuyên nghiệp
An Event – Tổ chức khai trương nhà hàng sáng tạo và chuyên nghiệp – Thi công backdrop khai trương

Giai đoạn đầu là giai đoạn cơ sở để tạo nên buổi lễ tổ chức khai trương nhà hàng thành công. Bởi vậy, chuẩn bị càng kĩ bao nhiêu thì tỉ lệ thành công càng cao bấy nhiêu.

An Event – Tổ chức khai trương nhà hàng sáng tạo và chuyên nghiệp
An Event – Tổ chức khai trương nhà hàng sáng tạo và chuyên nghiệp

Về những ưu đãi ngày khai trương: Để thu hút lượng khách hàng đông đảo, cần một số tips nhỏ, ví dụ: đánh mạnh vào các chương trình khuyến mãi, voucher đặc biệt, các trò chơi ăn uống có thưởng,…. Các hoạt động này thường chạy xuyên suốt trong ngày khai trương nhằm tạo ra những dấu ấn riêng của khách hàng khi đến thưởng thức và trải nghiệm những món ăn của nhà hàng.

Về việc truyền thông trước thềm ngày khai trương: Để các ưu đãi, khuyến mãi của ngày khai trương đến gần với khách hàng thì việc truyền thông góp phần đưa thông tin đến với khách hàng nhanh hơn. Một số phương tiện truyền thông phổ biến: Facebook, Google, Zalo, các trang mạng xã hội khác, phát tờ rơi, phát voucher ngay tại cửa hàng,…

An Event – Tổ chức khai trương nhà hàng sáng tạo và chuyên nghiệp
An Event – Tổ chức khai trương nhà hàng sáng tạo và chuyên nghiệp

Về việc chuẩn bị, trang trí cho nhà hàng: sắp xếp số lượng bàn ghế tương ứng với khách mời; thiết kế và tìm vị trí đặt standee, banner; setup các thiết bị âm nhạc, ánh sáng, máy chiếu; chuẩn bị sân khấu check –in,…

Những việc nêu trên, nhà hàng khó có thể chuẩn bị một cách chu toàn nhất. Bởi có rất nhiều tình huống phát sinh, phải thực sự có kinh nghiệm để giải quyết các tình huống phát sinh đó mà không làm ảnh hưởng đến công việc ngày khai trương. An Event luôn có một đội ngũ để lên kế hoạch, timeline chạy chương trình và theo sát toàn bộ quá trình trước và hôm tổ chức khai trương nhà hàng của bạn.

Xem thêm:

Một số hoạt động cần lưu ý trong buổi tổ chức ngày khai trương nhà hàng

Phân chia công việc cho các nhân sự 

An Event – Tổ chức khai trương nhà hàng sáng tạo và chuyên nghiệp

An Event – Tổ chức khai trương nhà hàng sáng tạo và chuyên nghiệp

Trong ngày khai trương có rất nhiều hoạt động, vì vậy một người không thể lo lắng hết cho tất cả các công việc khai trương. Việc phân chia các đầu mục công việc để tất cả mọi hoạt động trong sự kiện không bị bỏ sót, timeline chạy chương trình được đảm bảo. Ví dụ có người đón tiếp khách mời; có người chuẩn bị âm thanh, ánh sáng; người thì phát video; người chuẩn bị các tiết mục văn nghệ,…

Khâu đón tiếp khách mời nồng nhiệt 

An Event – Tổ chức khai trương nhà hàng sáng tạo và chuyên nghiệp

An Event – Tổ chức khai trương nhà hàng sáng tạo và chuyên nghiệp

Tại khâu này, tùy theo số lượng khách mời mà cử ra các bạn nữ xinh đẹp đón tiếp khách mời thật chu đáo. Không nên bỏ sót bất kỳ một khách hàng nào để họ thấy được phong cách chuyên nghiệp của nhà hàng. Sau đó, hướng dẫn khách hàng ổn định ví trí chỗ ngồi để bắt đầu buổi khai trương diễn ra đúng thời gian. Luôn duy trì các bạn lễ tân để đón khách mời nếu có người đến trễ.

Bắt đầu buổi lễ khai trương nhà hàng

An Event – Tổ chức khai trương nhà hàng sáng tạo và chuyên nghiệp

An Event – Tổ chức khai trương nhà hàng sáng tạo và chuyên nghiệp – Cho thuê nhóm nhảy khai trương

Bố trí MC chuyên nghiệp dẫn chương trình cho các buổi khai trương. MC là một người khá quan trọng để duy trì bầu không khí sôi động cho buổi lễ. Mở đầu buổi lễ bằng các tiết mục văn nghệ, múa rồng, múa lửa,… đốt cháy bầu không khí khai trương rực rỡ.

Sau các tiết mục văn nghê, MC điều hành buổi khai trương, giới thiệu nhà hàng, giới thiệu khách mời tham dự, giới thiệu chủ nhà hàng, giới thiệu đầu bếp chuyên nghiệp (nếu có),gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người tham gia.

Đây là khai trương nhà hàng, mà nhà hàng muốn níu giữ chân khách hàng chỉ có một cách bằng những món ăn. Hãy chuẩn bị những món ăn nhẹ cho khách hàng thưởng thức.

Khép lại buổi lễ tổ chức khai trương 

An Event – Tổ chức khai trương nhà hàng sáng tạo và chuyên nghiệp

An Event – Tổ chức khai trương nhà hàng sáng tạo và chuyên nghiệp – Cho thuê MC khai trương

An Event – Tổ chức khai trương nhà hàng sáng tạo và chuyên nghiệp
An Event – Tổ chức khai trương nhà hàng sáng tạo và chuyên nghiệp

Sau khi buổi lễ khai trương hoàn tất, chủ nhà hàng lên phát biểu và gửi lời cảm ơn cũng như gửi tặng những phần quà nhỏ cho khách hàng đã tham dự. Phần quà nhỏ này đã được chuẩn bị sẵn, có thể là những món ăn nhỏ, đặc biệt để tạo ấn tượng cho khách hàng. Khi khách hàng về đến nhà vẫn muốn quay trở lại thưởng thức thêm những món ăn hấp dẫn của nhà hàng. Các lễ tân lúc này lại tiếp tục công việc chào và gửi lời cảm ơn với khách hàng khi ra về.

Chúng ta có thể thấy việc tổ chức khai trương nhà hàng là cả một quá trình dài từ khâu chuẩn bị đến khi kết thúc cần có sự chuẩn bị kĩ càng, các khâu phối hợp kĩ càng, đồi ngũ nhân sự đảm bảo. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ tổ chức khai trương cho nhà hàng rất cần thiết.

An Event luôn đồng hành với tất cả các nhà hàng lớn nhỏ khắp Hà Nội. Để đạt được sự thành công cho buổi tổ chức khai trương nhà hàng, An Event luôn đặt cái tâm hết mình với dịch vụ cung cấp, giá dịch vụ tiết kiệm, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản. Bạn còn chân chờ gì nữa, nếu khai trương nhà hàng liên hệ ngay với An Event nhé.

Thông tin liên hệ

5/5 - (100 bình chọn)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.545.555