Thuê dịch vụ tổ chức event chuyên nghiệp, giá tốt nhất

Các bạn mong muốn có một buổi tổ chức event chuyên nghiệp tại công ty của mình. Cho nên, hiện nay việc thuê sự kiện đang diễn ra khá mạnh mẽ. Bạn muốn hiểu hơn về thuê dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp? Vậy thì hãy cùng An Event tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Khi nào nên thuê dịch vụ tổ chức sự kiện?

Tổ chức sự kiện là một yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào nếu muốn quảng bá tên tuổi của doanh nghiệp mình. Vậy có nên thuê dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hay không? Khi nào nên thuê ngoài? 

1. Các sự kiện công ty

Lúc diễn ra các sự kiện tại công ty chúng ta sẽ rất cần dịch vụ thuê tổ chức sự kiện bên ngoài. Đơn giản vì dịch vụ này sẽ đem lại cho ta sự chuyên nghiệp mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian để lên một kịch bản sự kiện. Các sự kiện công ty có thể là sản phẩm khai trương lúc này rất cần tổ chức event để phổ biến sản phẩm.

2. Công ty tổ chức tiệc kỷ niệm, tri ân

Tất cả mọi công tỷ đều có tiệc kỷ niệm thành lập và tri ân những doanh nghiệp. Cho nên buổi tiệc này phải thật chuyên nghiệp và hoành tráng vì là event lớn của công ty. Vì thế rất cần thuê dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bên ngoài. Tổ chức sự kiện nhằm mục đích tôn vinh, thể hiện lòng kính trọng và sự tri ân đối với những đóng góp của cá nhân hoặc tập thể. Chẳng hạn như lễ tưởng niệm, lễ trao giải…

Khi nào nên thuê dịch vụ tổ chức sự kiện?
Khi nào nên thuê dịch vụ tổ chức sự kiện?

3. Hội nghị, hội thảo 

Những cuộc họp bàn của những công ty cho đến những doanh nghiệp nổi tiếng thì đều phải chuẩn bị kỹ càng về chỗ ngồi chương trình văn nghệ những buổi tiệc trang trí. Cho nên công ty cần phải có đội ngũ chuyên nghiệp tổ chức sự kiện uy tín và giá rẻ. 

4. Các ngày lễ trong năm

Thông thường các ngày lễ trong năm cũng được thuê dịch vụ tổ chức sự kiện bởi vì nó là những ngày lễ chỉ có một lần trong năm cho nên phải được tổ chức một cách long trọng và thuật chuyên nghiệp.

5. Các sự kiện ngoài trời

Khi tổ chức những bữa tiệc ngoài trời thì việc thuê dịch vụ tổ chức sự kiện luôn là điều bắt buộc và cần thiết. Bởi vì không ai có thể dành những bữa tiệc ngoài trời hơn là những những công ty tổ chức sự kiện cả.

Thuê tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại An Event

An Event đã đứng vững trên thị trường hơn 10 năm trong việc tổ chức và cho thuê thiết bị sự kiện. An Event đã giúp cho hàng nghìn khách hàng tổ chức sự kiện hiệu quả và thành công. Phải nói về hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chính vì vậy qua nhiều năm An Event luôn chinh phục khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất. Khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại An Event các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Thuê tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại An Event
Thuê tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại An Event
  • Nhân viên lên kịch bản phù hợp với tính chất sự kiện và kinh tế, giúp bạn có được một sự kiện ý nghĩa, nhiều dấu ấn.
  • Cho thuê hệ thống thiết bị phục vụ sự kiện với giá rẻ.
  • Hơn hết còn cung cấp ca sĩ, PG, MC, cho thuê đội múa lân, nhóm múa hiện đại.
  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm.
  • Chất lượng âm thanh, ánh sáng chân sôi động, chân thật không thể không bàn
  • Yếu tố an toàn luôn được An Event đặt lên hàng đầu, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • An Event cung cấp hợp đồng và đầy đủ hóa đơn VAT và có mức giá cạnh tranh nhất.

>> Tham khảo:

Lưu ý trước khi thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

Trước khi quyết định thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói thì doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau:

Không gian tổ chức phải phù hợp nhu cầu

Khi bạn thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói cần để ý đến không gian. Nếu khách hàng lớn thì bạn cần đặt không gian rộng rãi, thuận lợi cho việc đi lại và tổ chức. Nếu lượng khách hàng ít thì chỉ cần một không gian nhỏ mà thôi. 

Giá cả hợp lý

Có lẽ đây là điều mà các chủ doanh nghiệp đều cân nhắc khi lựa chọn bất cứ địa điểm tổ chức sự kiện nào. Giá cả phải tương xứng với không gian, cơ sở vật chất, các dịch vụ đi kèm nữa. Nếu một địa điểm có giá rẻ nhưng lại đắt thì các bạn nên xem xét lại. 

Lưu ý trước khi thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói
Lưu ý trước khi thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

>> Xem thêm: Event là gì? Kinh nghiệm tổ chức event từ A – Z

Có nhiều dịch vụ đi kèm

Khi các bạn tổ chức sự kiện bạn cần cân nhắc đến các dịch vụ đi kèm như là internet, âm thanh, ánh sáng hoặc là tiệc ăn nhẹ, đồ uống, nhân viên phục vụ…

Thuận tiện cho việc di chuyển

Như đã nói ở trên thì một địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp cho việc di chuyển sẽ rất thuận tiện và khách mời sẽ hài lòng.

Phải đảm bảo an toàn

Một nơi cho thuê không gian tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì phải kèm theo mức độ an toàn của các khách mời trong buổi tiệc. Chẳng gì quan trọng hơn là sự an toàn cho người tham gia vào cả.

Thỏa thuận trước về đặt cọc, thanh toán và hủy bỏ

Hiện nay khi thuê bất kỳ dịch vụ nào điều có các điều khoản về đặt cọc, cho thanh toán sau khi tổ chức không hay bắt buộc phải thanh toán trước, hủy bỏ có được hay không. Tất cả phải có thì hợp đồng mới rõ ràng.

Lời kết

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với An Event để được báo giá trọn gói với mức chi phí hợp lý nhất. Liên hệ với An Event để được tư vấn và book dịch vụ sớm nhất theo thông tin bên dưới đây.

CÔNG TY CP AN EVENT VIỆT NAM

Địa chỉ Văn phòng: 71 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ Kho Thiết bị 1: TT2 ô số 50, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.545.555